Hiệu suất vốn trong môi trường kinh doanh van bướm

 

Trong bài báo của tôi về vấn đề tháng ba của Valve World, tôi đã phản ánh về bài phát biểu của Giám đốc Dự án và Công nghệ Shell, ông Harry Brekelmans, tại cuộc họp thường niên về Dầu khí của GE. Ông đã tận dụng cơ hội để giải quyết vấn đề giá dầu thấp gây sức ép lên ngành dầu khí và sau đó là để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Sự kiện này đã được tổ chức tại Florence, như ông Brekelmans chỉ ra, là nhà của thời Phục hưng. Ông sử dụng cơ hội để khuyến khích ngành công nghiệp dầu khí đảm bảo cho tương lai của mình bằng cách trải qua thời kỳ phục hưng của riêng mình và chọn ngành công nghiệp van như là một khu vực cần được cải tiến van bướm. Ông ta than thở về số lượng công ty ngày càng tăng, phản ánh các phản hồi đối với các sự cố cá nhân và sở thích kỹ thuật. Về chủ đề tiêu chuẩn van bướm

“Bạn có biết có hàng trăm tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đối với các van riêng? Kết quả là, chúng tôi đang đánh bại mục tiêu của một tiêu chuẩn ngành công nghiệp vì các nhà cung cấp và các nhà cung cấp dịch vụ cố gắng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng thông qua các giải pháp theo yêu cầu “.

Nghệ sĩ Renaissance Renaissance nổi tiếng Leonardo da Vinci đã từng nói sự đơn giản là sự tinh tế cuối cùng – tôi chắc chắn ông Brekelmans sẽ đồng ý. Bài phát biểu của ông đã đưa ra một luận cứ cho việc nghiên cứu các phạm vi của dự án, thực hiện hiệu quả, triển khai các công nghệ giá cả phải chăng và hầu hết là sự chuyển đổi của chuỗi cung ứng dự án. Tôi đã rất ấn tượng bởi sự sẵn sàng của anh ấy (hay là quyết tâm của anh ta?) Để có thể giải quyết vấn đề một cách miệt mài mặc dù chính anh ta đã thừa nhận đó là một chủ đề cũ.

15

Bài phát biểu của ông đã kết thúc bằng một gợi ý để “suy nghĩ đậm và làm việc cùng nhau” và sử dụng ví dụ về tiến bộ đạt được về kết quả an toàn qua nhiều năm: tại sao lại không tiến bộ như vậy trong các lĩnh vực hiệu quả bắt nạt?

 

Nói tóm lại, khi pha trộn tự nhiên với nitơ nó là một yếu tố rất hữu ích. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến việc chuẩn bị hoặc làm việc với oxy ở nồng độ cao hơn, thì nó sẽ trở thành một vấn đề hoàn toàn khác.

Ví dụ, như một bản tin của Bộ Quản lý Quy trình Emerson, tất cả các vật liệu hữu cơ và vô cơ sẽ phản ứng với oxy khí hoặc chất lỏng ở áp suất hoặc nhiệt độ nhất định van một chiều. Điều đó có thể dẫn đến cháy hoặc thậm chí nổ. Điều này có nghĩa là các hệ thống xử lý cần chứa oxy phải hoàn toàn và hoàn toàn không có mỡ – kể cả các van một chiều

Sau đó, tôi tìm thấy một tài liệu khác, lần này từ Flowserve, đề cập rằng mức kiểm tra cho van cho dịch vụ oxy phụ thuộc vào ứng dụng dự định, cho ôxy thương mại hoặc oxy thiết yếu.

Và trước khi tôi biết điều đó, tôi tự thấy mình đang cày xới đọc mặc dù một tài liệu trang 100 trang do NASA ban hành, gọi là “Các tiêu chuẩn an toàn cho dịch vụ oxy và oxy”, chứa một mỏ thông tin về van và các thiết kế van.

Bây giờ tôi càng nghiên cứu kỹ hơn về chủ đề này, tôi càng hiểu tại sao các van được sử dụng với oxy mang lại một khoản phí cao như vậy. Điều đó đã làm tôi tự hỏi – làm thế nào trên trái đất một nhà sản xuất thiết lập về làm một van không mỡ?

Và đây là nơi mà điều kỳ diệu được gọi là cơ hội đi vào chơi. Trong chuyến thăm gần đây tới Metso tại Helsinki để thảo luận về van điều khiển, tôi đã đề cập đến câu hỏi này của tôi với bà Taija Hämäläinen, giám đốc trung tâm sản phẩm van bướm Neles và Mapag. Nó chỉ ra rằng Metso gần đây đã đưa ra một cơ sở phòng sạch hoàn toàn mới phòng, nơi van cho dịch vụ oxy, trong số những thứ khác, sẽ được thực hiện.

Mặc dù khu vực này bị giới hạn bởi các biên tập viên của Valve World, bà Hämäläinen rất tử tế khi thảo luận về việc Metso tiến tới việc thiết kế và chế tạo các loại van như thế nào. Ví dụ, cô tiết lộ thực tế là Metso đã quản lý để tránh sử dụng ốc vít hoặc bu lông trong khu vực dòng chảy van hơi. Và bà Hämäläinen đã tử tế đủ để cho phép tôi viết lên suy nghĩ của mình cho số ra tháng ba của tạp chí Thế giới Valve van hơi

Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy tôi chỉ hiểu một nửa câu chuyện, cụ thể là từ quan điểm của nhà sản xuất. Vì vậy, tôi sẽ được quan tâm để nghe về bất kỳ kinh nghiệm người dùng. Bạn tìm gì trong van oxy? Bạn có xem xét bất kỳ đề xuất và tiêu chuẩn nào không? Hoặc có lẽ bạn cảm thấy rằng các nhà sản xuất đang thiếu các vấn đề quan trọng? Một cách hoặc gây phiền nhiễu, tôi muốn được vui mừng khi nghe từ bạn – sau khi tất cả, lắng nghe các chuyên gia là cách tốt nhất để tìm hiểu!

Tác giả: nongtrungdung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *