Hình ảnh về Galaxy S7 đang được những nhà thiết kế đam mê công nghệ xây dựng nên

Bản concept tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S7

Mặc dù phiên bản Galaxy S6 vẫn chưa xuất hiện tại CES và mọi thông tin về chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố chính thức song có rất nhiều hình ảnh về Galaxy S7 đang được những nhà thiết kế đam mê công nghệ xây dựng nên thông tin từ Xiaomi News.

Bản concept tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S7

Chiếc Samsung Galaxy S7 này với thiết kế siêu mỏng giống như Zenphone 2, Camera xoay tinh tế hơn Oppo, màn hình Saphia, Chíp cấu hình khủng của Samsung hoặc Qualcomm. Đây chỉ là những hình ảnh concept của những nhà thiết kế, còn Samsung thì sao?

Bản concept tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S7

Dấu hỏi lớn mà rất nhiều người đặt ra là liệu Samsung sẽ làm gì khi hàng loạt sản phẩm của Samsung tung ra thị trường vẫn không thể đánh bại hoàn toàn Zenphone 2, số lượng nhiều, nhiều dòng khác nhau, cấu hình bình thường, thiết kế không có gì đặc biệt, giá trên trời. Trong khi rất nhiều phiên bản concept của những nhà thiết kế trên thế giới lại khiến các Fan hâm mộ của họ rung động, các bạn có thể thấy thiết kế của Samsung Galaxy S7 từ 1 FAN hâm mộ của Samsung đẹp lộng lẫy như thế nào đúng không?

Bản concept tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S7

Đây thực sự là câu hỏi mà Bizzaviet rất muốn hỏi đến Samsung khi mà hàng ngàn sản phẩm họ tung ra thị trường với 1 thiết kế y chang nhau, giá quá mắc. Liệu Samsung có thể tồn tại trong năm 2015 này? Tất cả đang phụ thuộc vào phiên bản Samsung Galaxy S6 và Galaxy S7, chúng ta hãy chờ xem Galaxy S7 sẽ đán bại Xiaomi Mi5 như thế nào.

Tác giả: slink

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *