Hướng dẫn chọn mua asus zenfone 2 chính hãng ,bảo hành 12 tháng

Máy ảnh độ phân giải 13 megapixel, làm nét bằng laser của đánh giá zenfone 2 tạo ra những bức hình ảnh chất lượng cao tương đối tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Kể từ khi ra mắt những mẫu Zenfone thế hệ đầu tiên, Asus đã nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh của những phiên bản này cùng công nghệ PixelMaster cùng khả năng chụp tối ấn tượng. Tất nhiên, các chiếc điện thoại Zenfone không cạnh tranh trực tiếp về khả năng chụp hình ảnh với những phiên bản như iPhone và dòng Galaxy cao cấp. Hãng cung ứng trải qua camera tốt trong tầm giá trung bình thấp.

Đánh giá Zenfone 2 Laser 5.5: điểm nhấn máy ảnh
Bước sang thế hệ thứ 2, Asus tiếp tục cung ứng rất nhiều chế độ chụp hình khác nhau trên Zenfone. Đây là dòng điện thoại cùng nhiều chế độ chụp nhất trên thế giới (18 chế độ chụp).

Trên chiếc Zenfone 2 Laser, hãng thể hiện rõ tham vọng chiếm lĩnh phân khúc máy chụp ảnh tầm mức giá thấp khi trang bị công nghệ lấy nét bằng laser trên model có giá phân phối 5 triệu đồng.

Máy ảnh chất lượng cao khá​

Máy ảnh độ phân giải 13 megapixel, làm nét bằng laser tạo ra những bức hình ảnh chất lượng tương đối tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.Asus ZenFone 2 Laser (ZE550KL) có làm bên ngoài tương tự như Asus ZenFone 2 . Cả ba máy có cùng kích thước và hình dạng, hoặc Asus vẫn giữ được đặc trưng vòng tròn đồng tâm ở bên dưới màn hình của thiết bị. Gần như không thể biết sự khác biệt giữa một chiếc điện thoại khi nhìn phía trước của chúng.

Điện thoại Asus ZenFone 2 Laser

Hai cạnh bên vẫn không có vị trí các nút âm lượng cũng như khe cắm thẻ nhớ, hay bên dưới vẫn là cổng Micro-USB. Các phím nguồn và cổng 3.5mm nằm ở cạnh trên của thiết bị. Chiếc điện thoại redmi note 3 cũng có thao tác chạm hai lần vào màn hình để hiện màn hình khóa khi đang tắt hay vào các chương trình quan trọng, do đó bạn sẽ không thực sự cần dùng phím bẩm nguồn nhiều ngoài việc khởi động bật tắt sảm phẩm.

Đánh giá chi tiết redmi note 3: camera “khủng” của phân khúc điện thoại tầm trung bình và giá rẻ
Giống như ZenFone 2, nút chỉnh âm lượng của ZenFone 2 Laser nằm ở phía sau của sảm phẩm, ngay dưới camera. Mặc dù phải mất hai khoản thời gian cầm nắm để thiết kế quen, tuy nhiên cuối với sẽ thoải mái cùng địa điểm thuận tiện của các nút điều khiển âm lượng. Màn hiện thị hiển thị của máy cũng nằm ở mức độ khá mạnh, chỉ cùng độ phân giải 720×1280 pixels máy vẫn hiện thị sắc nét đối với hai thiết bị mức giá rẻ. Thêm vào đó, màu sắc hoặc độ sáng của điện thoại là rất hợp lý.

Laser chỉ khác biệt cùng thiết kế của Zenfone Laser ở một vài điểm; đèn flash dual-tone nằm phía bên trái của chiếc điện thoại ảnh thay vì ở bên dưới, hay phần laser nằm ở bên phải của điện thoại ảnh. Phần còn lại của phía sau thiết bị khá giống so cùng thế hệ trước, phía sau của điện thoại cong tuy nhiên có năm chút mỏng hơn khi chỉ dày 10,8mm, hoặc điện thoại cũng có năm dải loa tại phía cuối thân máy. Vỏ điện thoại có thể tháo rời với pin thay thế được và khe SIM nằm bên trong. Laser khá đặc biệt khi có thiết khe SIM 1 hay thẻ nhớ chồng lên nhau, tuy nhiên SIM 2 lại nằm ở hai địa điểm riêng biệt.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *