Hướng dẫn tự mua hàng order taobao

Như bạn đã biết taobao là website bán hàng onlie uy tín nhất của trung quốc, hầu hết các mặt hàng tiêu thụ đều có trên taobao với giá thành rẻ hơn.Do bán hàng với giá thành rẻ nên dịch vụ order taobao được giới trẻ việt nam sử dụng để mua hàng với giá rẻ. Tuy nhiên để có thể đặt hàng taobao,vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam   được những sản phẩm chất lượng giá rẻ thì không phải ai cũng biết.Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn ba bước để order taobao dễ dàng.

mua hàng order taobao

Để đặt hàng taobao được đầu tiên bạn phải vào trang web mua hàng của taobao chọn mặt hàng mình đang cần.  Nhưng có một điều khó khăn ở đây taobao là trang web mua hàng trực tuyến của trung quốc nên giao diện là tiếng trung nếu bạn không biết tiếng trung rất khó trong giao dịch. Lúc này bạn phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ google translate. Một bật mí nhỏ bạn nên dùng trình duyệt google chrome vì ở trình duyệt này tích hợp dịch chỉ cần bấm nút dịch ở góc trên bên phải màn hình là bạn đã có thể nhận order hàng taobao  không cần biết tiếng trung.

mua hàng taobao

Sau khi đọc hiểu được giao diện của taobao bạn nhập tên sản phẩm mà mình muốn tìm với các mức giá khác nhau. Bạn sử dụng mũi tên lên xuống để sắp xếp thứ tự sản phẩm tăng dần, giảm dần hoặc chọn mức già mà mình muốn. Cuối cùng là chọn nhà cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng và giá cả.Taobao sử dụng hình vương miệng để đánh giá mức độ  uy tín cửa shop hàng. Những đánh giá này là do khách hàng sau mỗi lần order taobao thành công sẽ nhận xét. Mức độ uy tín tin cậy được sắp xếp như sau vương miệng vàng>  vương miệng xanh> vương miệng kim cương. Bạn nên chọn cho mình nhà cung cấp uy tín nhất để đảm bảo rằng hàng hóa mà bạn đặt sẽ được chuyển tới đúng thời gian mà bạn

muốn.

đổi tiền trung quốc

 

Tác giả: chienduong.it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *