Hướng dẫn tự vệ sinh bộ lọc điều hòa không khí gia đình

Hướng dẫn tự vệ sinh bộ lọc điều hòa không khí gia đình

Vệ sinh bộ lọc giúp cho không khí được trong lành, máy móc được sạch sẽ. Bạn có thể nhờ thợ bao duong dieu hoa tới vệ sinh hoặc tự làm ngay tại nhà nếu đã nắm rõ quy trình cụ thể và có những đồ nghề cần thiết.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi

Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Dụng cụ cần thiết và quy trình tiến hành

Nhất định nếu tự bạn tiến hành vệ sinh thì phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để công việc không dang dở. Đặc biệt nếu nhà bạn trước đây lap dieu hoa ở vị trí cao thì cần thang dây hỗ trợ về độ an toàn. Khi tiến hành công việc, bạn cần 1 người phụ giúp để đóng ngắt nguồn điện và hỗ trợ đưa dụng cụ.

Tắt các đơn vị và xác định vị trí các bộ lọc. Đi ra ngoài và nhẹ nhàng nhưng kiên quyết gõ nó chống lại một bề mặt bằng phẳng, mà nên phát hành một lượng bụi thu thập được. Lấy miếng vải ẩm để các bộ lọc và nhẹ nhàng lau sạch nó. Cho phép nó để không khí khô hoặc khô nó với một chiếc khăn, như việc đặt một mục ẩm ướt vào bất kỳ loại hệ thống điện là một ý tưởng tồi. Đặt bộ lọc trở lại đơn vị tường của bạn. Nó bây giờ là an toàn để sử dụng một lần nữa.

Liên hệ dịch vụ khi cần thay bộ lọc

Thay đổi một bộ lọc lò không khí cưỡng bức là dễ dàng, quan trọng, và một cái gì đó bạn nên tìm hiểu làm thế nào để làm. Trong những tháng mùa đông lạnh, bộ lọc này sẽ được thay đổi trên một cơ sở hàng tháng, và nếu bạn có một lò sưởi và điều hòa không khí đơn vị trung tâm được xây dựng với nhau, bạn nên thay đổi bộ lọc của bạn mỗi tháng trong năm. Việc thay bộ lọc nhất định phải được tiến hành bởi thợ sua dieu hoa tai ha noi để bảo đảm an toàn. Bạn đừng tự ý thay thế nhé.

 

Tác giả: mrdoan1695

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *