Hướng dẫn xóa ứng dụng trên google play store

Google play là một trong những ứng dụng nổi tiếng trên thế giới hiện nay với hàng triệu các ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực dành cho các dòng điện thoại chạy trên hệ điều hành android. Tại đây người sử dụng có thể download tất cả các ứng dụng về trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng mà lại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn muốn xóa các ứng dụng mà bạn download tại đây về trên điện thoại thì phải làm thế nào. Bạn đã biết cách xóa các ứng dụng này chưa? Tham khảo bài viết này ngay hôm nay để được hướng dẫn chi tiết nhé.

app google play

Để xóa bỏ ứng dụng thì bạn cần phải xóa bỏ chúng trên thiết bị rồi tiến hành truy cập vào Google Play Store để xóa tên ứng dụng trong danh sách ứng dụng bạn đã và đang sử dụng.

Hướng dẫn xóa bỏ ứng dụng trong tài khoản Google

 1. Bạn mở gedung play store ra.
  google play store
 2. Chạm và chọn Play Store ở góc trên bên trái.
  Play store menu
 3. Chọn My Apps
  Danh sach ung dung trong tai khoan Google
 4. Tap chọn ALL
 5. Bây giờ tap và giữ vào app mà bạn muốn xóa khỏi tài khoản google. Sau khi chọn 1 được app. Bạn cũng có thẻ check chọn nhiều app khác nữa.
  chon ung dung can xoa
 6. Tap vào dấu X bên trên cùng phía bên phải
  chon OK de xoa
 7. Tap OK để tiến hành xóa
  dang xoa ung dung khoi tai khoan google

Và như vậy sau khi xóa bỏ, bạn cần tiến hành đồng bộ hóa tài khoản Google của bạn đẻ nó cập nhật thông tin mới nhất trước khi sao lưu. Và nếu lần sau bạn phục hồi thì toàn bộ ứng dụng mà bạn đã xóa sẽ không còn nữa.

Xem thêm: google play สโตร์ download

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *