In tập vở học sinh giá tốt chuyên nghiệp

Với công nghệ in ấn tập vở học sinh đẹp, hiện đại và sẽ cho một sản phẩm đẹp cho học sinh, sản phẩm của chúng tôi có hình ảnh đẹp và chuyên cung cấp sản phẩm toàn quốc với mức giá phải chăng nhất.

in-tap-vo

Công ty An Lộc Phát chuyên sản xuất phân phối đối với các mặt hàng in ấn, in offset, in tập vở học sinh với các loại chuyên nghiệp, tốt.. Dàn máy công nghệ cao in nhanh , chuẩn, đẹp và thành công. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đảm bảo quý khách sẽ thấy bằng lòng.

+ Chúng tôi thường cung cấp các loại tập như sau:
– Tập 4 ô ly định lượng 60 có giá : 3,200 đồng / quyển
– Tập 4 ô ly định lượng 70 có giá : 4,400 đồng / quyển
– Tập 4 ô ly định lượng 80 có giá : 4, 800 đồng / quyển
– Tập 4 ô ly định lượng 100 có giá : 5,5 đồng / quyên

Sản phẩm tập vở đa dạng về mẫu mã với kim bấm rất không thể bị hỏng, vở được cứng cáp, thẳng đứng và mang lại tiện ích tốt khi vận dụng. Độ trắng giấy ruột vừa phải nên nét chữ khi viết ra tập sẽ rất rõ, tránh gây cận thị cho sinh viên. Hoa văn trên bìa bắt mắt, tạo cảm giác thích thú cho học sinh, sinh viên khi cầm tập.

An Lộc Phát địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi đến với dịch vụ in ấn giá tốt chuyên nghiệp, các mặt hàng tập vở học sinh có tốt trắng sáng, mềm, mịn, viết không bị lem mực, không gây hại mắt khi viết lâu, ô ly cực hiển nhiên, bìa vở bắt mắt… Quý khách đặt mua với số lượng nhiều có thể đàm phán lại, có xe giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm sản phẩm túi xách giấy giá rẻ đang bán.

 

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *