KAROFI nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng phần mềm DIP CRM.NET

Trong những năm gần đây việc tích hợp phần mềm quản lý khách hàng CRM với tổng đài được coi là một trong những ứng dụng hứu ích. Đây được xem là một sự kết hợp mới mẻ và tuyệt vời hướng tới sự quản lý và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tại nước ta hiện nay hầu như các doanh nghiệp đã trang bị tổng đài anolog tuy nhiên với sự phát triển như vũ bão của công nghệ nên có sự xuất hiện của tổng đài IP. Tổng đài IP ra đời đem lại nhiều tiện ích cũng như hiệu quả trong công việc của một hệ thống telephone đem lại.

Công ty Karofi là một đơn vị chuyên nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết. Với lợi thế về các sản phẩm máy và thiết bị lọc nước Karofi đã có hơn 700 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, sản phẩm có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị với số lượng trải dài khắp cả nước. Công ty rất kỳ vọng việc tích hợp phần mềm CRM và tổng đài IP sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, thúc đẩy quá trình kinh doanh nâng tầm thương hiệu cho công ty.

Phần mềm DIP CRM.NET nâng cao năng lực quản lý hiện đai và chuyên nghiệp cho Karofi nhằm giải quyết bài toán quản lý dữ liệu khách hàng… Thêm vào đó việc tích hợp hệ thống phần mềm CRM với tổng đài IP được xem là công nghệ đi trước đón đầu mở ra hướng quản lý mới cho Karofi Việt Nam.

Xem thêm: Ứng dụng phân mềm quản lý quan hệ khách hàng cho công ty Nguyên Đình

Không những khắc phục được những nhược điểm của hệ thống cũ ngoài ra IP có những tính năng nâng cao rất hữu ích như gọi điện tới tất cả các máy chi nhánh nằm trong hệ thống có thể gọi điện tới các số di động trong nước hay quốc tế với giả rẻ, gọi liên tỉnh với cước phí tính như cước nội hạt, ghi âm cuộc gọi, quản lý thông tin các cuộc gọi đến và có khả năng tích hợp với phần mềm quản lý trong doanh nghiệp như: phần mềm CRM, phần mềm ERP…

Việc tích hợp giữa hệ thống tổng đài và hệ thống phần mềm DIP CRM.NET được coi như một bước đột phá lớn trong quy trình quản lý khách hàng

Phần mềm cho phép tự động truy cập toàn bộ thông tin về khách hàng thông qua số điện thoại gọi đến và được lưu trữ trên phần mềm. Khi có cuộc gọi hệ thống sẽ tự động báo cho phần mềm sau đó popup thông tin về khách hàng sẽ được hiển thị lên màn hình chính của máy. Đối với các khách hàng mới chưa có thông tin trên cơ sở dữ liệu trên hệ thống CRM khi đó cửa sổ popup sẽ hiện lên cho phép nhân viên cập nhật thông tin của khách hàng mới vào hệ thống.

Sự kết hợp này giúp nhân viên chăm sóc khách hàng mà không cần bấm số khi thực hiện cuộc gọi bạn chỉ cần nhấp chuột vào số điện thoại của khách hàng trên hệ thống tổng đài IP sẽ tự động kết nối tới số điện thoại cần gọi đó.

Tất cả các cuộc gọi đến hay đi đều được cập nhật lên cơ sở dữ liệu CRM bao gồm lịch sử cuộc, thời điểm bắt đầu và kết thúc, tên khách hàng và nhân viên tương tác và dễ dàng nghe lại toàn bộ cuộc gọi.

DIP CRM.NET giúp công ty quản lý khách hàng một cách hiệu quả nhất dựa trên ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, tại đây doanh nghiệp có thể quản lý được lượng khách hàng khổng lồ. Thông qua phần mềm doanh nghiệp có thêt phân tích, thống kê dữ liệu một cách hiệu quả và đơn giản nhất

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên năng động giỏi chuyên môn,DIP Vietnam sẽ mang đến những giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn hảo nhất. DIP Vietnam luôn tự hào là điểm dừng cho sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm kinh doanh
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý nhân sự

 

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *