Kết cấu “product” dây chuyền lọc nước 100% = thép không gỉ

Nếu bạn quan tâm đến health của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các “product” dây chuyền lọc nước tinh khiết, “ice machine” thương hiệu Công ty Việt An . Chúng tôi là công xưởng có một năm “experiance” trong việc sản xuất , sản suất các loại máy tạo đá , dây chuyền “water filer” . Những “thượng đế” có thương hiệu của Cty CP VietAn có thể kể đến những công ty như: địa chỉ sữa Vinamilk, công xưởng Samsung, địa chỉ Honda,… hầu hết quý khách đã từng dùng SP của Công ty Việt An , đều đưa ra những “review” tích cực về chất lượng mặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Cty CP VietAn cam kết về “quality” máy làm sạch nước – máy đá VA

Dây chuyền “water filer” VA

Lúc này gần như tất cả các các hệ thống lọc nước của cơ sở đều cập nhật 2 công nghệ “water filer” chủ yếu là kĩ thuật RO (thẩm thấu ngược ) và kĩ thuật NANO.

 • Kĩ thuật RO là kĩ thuật “water filer” “high-tech” phổ thông tại các “water” Châu Âu. Vì các khe hở miếng lọc có “size” 0,001 micromet, nên bảo vệ chỉ có “water” hoàn toàn trong vắt mới thể đi qua được (điểm nhấn là vậy, tuy nhiên với công nghệ siêu lọc này thì các khoáng chất có lợi cho body cũng – sẽ bị giữ lại tại tấm lọc . Nếu quý khách sử dụng nguồn nước này nhiều tháng thì cơ thể sẽ bị thiếu chất).
 • Hơi khác 1 chút với công nghệ RO thì công nghệ Nano có các khe hở lớn hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho health có thể đi qua được miếng lọc . Hơn nữa , thì với các khe hở khổng lồ , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
 • Nói chung thì từng công nghệ có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết có công nghệ lọc hợp lý với điều kiện “water resource” đầu vào (công nghệ RO hợp lý với nguồn nước đầu vào bẩn, còn công nghệ Nano phù hợp với “water resource” đầu vào sạch).

Hình ảnh hệ thống máy lọc nước chất lượng tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

 

“Filer core” : SP máy lọc nước tinh khiết có cấu trúc 5 “core” chắt lọc , với nguyên liệu “V.I.P” , được “import” nguyên chiếc Nam Mỹ . Protect sự bền vững của sản phẩm về tính an toàn và độ tin cậy: trong lành tươi mát, tiệt trùng tới từng giọt “water” cuối cùng mà vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tốt cho cơ thể .

Chức năng : Bình lọc không tốn điện, không có nước thải, giúp kiệm ước chi phí tối ưu cho người dùng . “Product” được gói bảo hàng 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua hệ thống xem bảo trì điện tử tiên tiến nhất , “system” thông báo tự động hóa thay thiết bị chiết rót khiến bạn thuận lợi giám sát hoạt động của dây chuyền . Dây chuyền lọc nước tinh khiết được chế tạo theo kĩ thuật của Bắc Mỹ , gần như tất cả các linh phụ kiện do đich thân Công ty cổ phần Việt An tự chế biến và lắp ráp – đặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Còn 1 ưu điểm rất tốt của hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An đó chính là: “system” chế biến nước tiệt trùng chiết xuất nước nóng và lạnh. Rất thích hợp với khí hậu hay thay đổi tại đất nước việt nam .

Máy đá Cty CP VietAn

Sản phẩm làm đá thương hiêu Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là 1 sản phẩm tốt. Bây giờ Việt An có các loại dây chuyền làm đá đa dạng từ 1 đến 20 tấn với giá cả dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là một vài nhưng điểm nhấn đặc biệt của dây chuyền làm đá Việt An .

 • Các bước tiến hành hoạt động dùng của “ice machine” hết sức đơn sơ , chỉ cần cung ứng đường nước đầu vào và cài đặt ở chế độ tự động là máy có thể tự động hóa làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp tiết kiệm được kha khá mức giá nhân công. Còn đối với công ty kinh doanh đá ăn – nếu bạn muốn hầu hết “system” hoạt động tuyệt đối tự động thì có thể sắm thêm hệ thống chiết rót – đóng túi mang nhãn hiệu Công ty Việt An .
 • “Cold store” của máy làm đá là 1 công nghệ tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ sản phẩm đá tiêu chuẩn ISO 9001 – khi chưa dùng đến.
 • “System” dung môi làm mát R22/R134A. Những dung môi lạnh này “safe” với sức khỏe người sử dụng đá viên .
 • Máy làm đá Cty CP VietAn dùng kết hợp 2 phương pháp làm mát là: gió và nước .
 • Kiểu dáng công nghiệp – thiết kế tinh tế.
 • Khi vận hành hệ thống vận hành êm ái – không phát ra tiếng ồn khổng lồ

“Parameter” của hệ thống : hiệu suất tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp sử dụng : 220V, sản lượng 4500w với máy làm đá công suất 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), kích cỡ của máy là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

Những chính sách một khi sắm sửa máy sản xuất đá , máy lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • chương trình vận tải máy làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước “free” trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các chi nhánh .
 • Cắt cử chuyên viên tay nghề cao – đến tận nơi – để lắp đặt máy móc .
 • Chính sách bồi thường tuyệt đối giá trị mặt hàng dây chuyền lọc nước , “ice machine” trong vòng 2 tuần đầu sử dụng – nếu thiết bị bị “problems” kỹ thuật.
 • Nhận đơn đặt hàng với công năng làm đá, lọc nước tinh khiết theo nhu cầu “thượng đế” .
 • Tặng kèm các máy móc phụ trợ.
 • Qui trình trả phí dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá đa dạng từ trả phí mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến gửi tiền bằng thẻ VISA.
 • Nhà máy hiện đang có sách lược trả góp không đồng cho bất cứ quý khách nào mua sản phẩm lọc nước , làm đá của địa chỉ .

Công ty Việt An rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng . Mọi linh phụ kiện về “ice machine” , máy lọc nước tinh khiết xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0943 41 41 41 hoặc đơn vị 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, hà nội – toàn bộ các thắc mắc sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Cơ sở kính chúc quý vị có 1 ngày làm cởi mở

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *