Khắc phục lỗi màn hình mặt kính iPhone 6s không nhạy ở HCM chỉ trong 35 phút danh tiếng

Khách hàng có yêu cầu một trung tâm để thay thế màn hình iPhone 6s không nhạy cho chiếc điện thoại của mình. đến với với cửa hàng khắc phục lỗi điện thoại Thành Trung . Chúng tôi có những kinh nghiệm dày dặn trong ngành khắc phục lỗi điện thoại thông minh, từ đó mà chúng tôi tự hào có thể tư vấn bạn xử lý lấy liền hầu hết vấn đề về màn hình mặt kính iPhone 6s của bạn .
Nếu như là từ trước tới nay với các kĩ thuật thủ công thì sau khi xử lý khá khó khăn để lấy lại sự trơn tru như mới . Tuy nhiên, giờ đây khi khách hàng chào mừng tới trung tâm Thành Trung , các vấn đề lo ngại đó sẽ hoàn toàn tan biến.

Thông tin về phụ kiện thay cảm ứng iPhone 6s
– Màn màn hình mặt kính iPhone 6s rộng 5.0 inch.
– Thiết bị sử dụng công nghệ màn hình IPS LCD, với độ phân giải 590×460 pixel .
– Cảm ứng điện thoại iPhone 6s có tư vấn cường lực Gorilla Glass 3 tư vấn bảo vệ màn hình dưới các lực đe nén hoặc va chạm trong giới hạn cho phép nhất định.

+++Ngoài ra những quý khách có thể tham khảo về địa chỉ thay cảm ứng iPhone 5 tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 5 chuyên nghiệp , xin hứa an toàn và uy tín , luôn đặt ưu đãi khách hàng lên trên nhất, thời gian nhận bảo hành dài hạn , khoản phí thấp nhất ở Sài Gòn . trăm phần trăm bạn sẽ vừa lòng khi dùng giải pháp tại Thành Trung Mobile .
thay mặt kính iPhone 6 plus
Thời điểm nào cần thay màn hình iPhone 6s bị không nhạy cảm ứng
Cấu tạo của cảm ứng điện thoại di động iPhone 6s gồm mặt kính cảm ứng màn hình mặt kính và cảm ứng LCD hiển thị trong. một khi hư hỏng liên quan tới phần màn hình trong, 100% quý khách hàng buộc phải thay toàn bộ nguyên toàn cảm ứng .  Tuy nhiên nếu hỏng hóc xuất phát hỏng hóc từ thành phần màn màn hình cảm ứng hay cảm ứng màn hình cảm ứng thì hoàn toàn chúng tôi có thể bóc tách để chỉ thay riêng mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng mà không làm ảnh hưởng tới   màn LCD phía trong.
Khi điện thoại của các bạn tự dưng có các dấu hiệu màn hình cảm ứng không nhạy, nhận màn hình mặt kính chậm chạp nghĩa là mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng của những bạn đã có dâu hiệu xuống cấp, để lâu dần còn ảnh hưởng tới các phòng ban linh kiện khác của máy . Vậy nên hãy tới một trung tâm danh tiếng như Thành Trung Mobile muốn sửa càng sớm càng xịn nhé
Chúng tôi cũng khuyên các bạn là khi đem điện thoại đi sửa lỗi hay thay màn hình mặt kính màn hình Lumia cần chủ động nhận biết và phần biệt rõ các lỗi hư hỏng , tránh trường hợp để nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi báo lỗi sai, và tự ý sửa chữa toàn màn hình mặt kính làm đội mức phí cao rất nhiều lần. do vậy để tránh bị mất nhiều tiền oan, mà giá trị gói dịch vụ cũng không được như mong muốn khi quý khách hàng đêm iPhone 6s của mình đi sửa màn hình cảm ứng thì hãy đến trung tâm Alola của chúng tôi để được rà soát trợ giúp hoàn toàn không mất tiền nhé.

+++Ngoài ra những bạn có thể tham khảo về địa chỉ bán sim ghép iPhone 6 ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ sim ghép cho iPhone 6 đẳng cấp , xin hứa an toàn và tiếng tăm , luôn đặt ưu đãi quý khách lên trên nhất, thời hạn nhận bảo hành thời gian dài , mức phí thấp nhất tại TP.Hồ Chí Minh . 100% các bạn sẽ vừa lòng khi sử dụng dịch vụ ở Thành Trung Mobile .

Chúng tôi xin hứa :
– Giá trị giải pháp thay màn màn hình iPhone 6s là có sự chuyên nghiệp , tôn trọng quyền lợi của các bạn .
– Quá trình sửa chữa cụ thể, rõ ràng, chuyên nghiệp , lấy liền . thợ sửa chữa có thao thác chuẩn đúng quá trình mà trung tâm đặt ra nhằm cam đoan công bằng cho quý khách hàng .
– Kỹ thuật viên ở trung tâm là những kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn ,đã được đào tạo bài bản về kiến thức tay nghề , kỹ năng cần thiết có thể trả lời các các khó khăn của khách hàng cùng thái độ hòa nhã nhất.
– Nhân viên là các thợ lành nghề, có kinh nghiệm và tâm huyết với công việc .
– Phát minh hiện đại với sự tương trợ của dây truyền máy ép kính chân không  nhập ngoại được chúng tôi sử dụng , bảo đảm không phát sinh thêm hỏng hóc cho điện thoại như việc sửa chữa mặt kính màn hình mặt kính thủ công tại những trung tâm khác.
– Tuyệt đối không xử lý bằng phụ kiện kém chất lượng , không rõ nguồn gốc.
– Chi phí thành thay màn hình mặt kính màn hình mặt kính iPhone 6s cạnh tranh chế độ bảo hành dài lâu.

Quá trình thay màn hình cảm ứng iPhone 6s
B1 : quý khách hàng đưa thiết bị của mình đến bộ phận nhân viên kinh doanh để được rà soát và báo giá giải pháp mà các bạn yêu cầu . nếu chấp nhận sửa chữa màn cảm ứng hân hạnh trả phí , phòng ban nhân viên kinh doanh sẽ chuyển máy vào phòng kỹ thuật để thực hiện fix lỗi
Bước 2 : iPhone 6s được chuyển vào phòng chuyên môn . tại đây thiết bị được bóc tách cẩn trọng .toàn bộ việc thay màn hình mặt kính Lumia diễn ra trong phòng kín cam kết phương án bụi bẩn tương trợ cho cảm ứng sáng, sạch và kín.
Bước 3 : thợ sửa chữa TEST lại tất cả những chức năng của thiết bị sau khi thay mặt kính cảm ứng . Đồng thời giúp các bạn kiểm tra lại lần cuối trước khi trả sản phẩm đầu ra .
B4 : quý khách nhận máy khi đã thực sự ưng ý , chúng tôi tiến hành ghi phiếu BH cho gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6s

Bên cạnh chuyên thay màn hình mặt kính iPhone 6s chúng tôi còn cung cấp thêm những giải pháp thay mặt kính cảm ứng cảm ứng cho những dòng máy khác, các bạn đang có nhu cầu khắc phục lỗi hân hạnh liện hệ với chúng tôi qua số liên lạc số liên lạc để được nhân viên chăm sóc các bạn tương trợ và tận tâm giải thích cặn cẽ các tình huống mà quý khách đang phân vân .

Cửa hàng sửa lỗi điện thoại Thành Trung
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Thủ Đức , HCM
+ Số liên lạc: ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)
Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *