Khuyến mãi lắp đặt truyền hình viettel tại Hà Nội

Đời sống của con người ngày một cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tăng thêm cao. Những dịch vụ dùng trong gia đình như internet và truyền hình ngày một cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của công ty về nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn. chính vì như vậy, viettel luôn đưa ra những chương trình Tặng Kèm siêu hấp dẫn với nhiều kho tiện ích thông minh, đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng khi đăng ký truyền hình viettel.

tiện ích khi đăng ký truyền hình viettel

Truyền hình viettel với những ưu điểm vượt trội hơn so với các chương trình truyền hình cáp thường nhật khác giúp khách hàng không chỉ xem các kênh chương trình truyền hình thông thường theo truyền thống mà còn có cơ hội trải nghiệm hàng vạn nội dung giải trí vô cùng hấp dẫn khác như một kho phim HD để dễ chịu và thoải mái chọn lựa cùng với những kho thể thao tổng hợp, đọc báo, nghe nhạc số ngay trên chiếc tivi trong gia đình.

dang ky truyen hinh viettel

Viettel đang có 4 gói cước cho khách hàng với những mức giá thành khác nhau. tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và giải trí trong gia đình mà bạn có thể đăng ký các gói cước như F40s, F30s, F25s và F20s. Chi tiết của từng gói cước, bạn có thể tương tác với nhân viên tư vấn để được cung cấp và lựa chọn lắp đặt.

Trong tháng 9 này, viettel không chỉ đẩy mạnh chương trình truyền hình mà khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet viettel và lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội cũng trở nên chiếm được nhiêu ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi để thỏa sức vui chơi, thư giãn.

Còn hiện nay, quá trình của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn kỹ lưỡng về việc sử dụng dịch vụ của viettel.

Chúc bạn luôn có những giây phút thư thái sau một ngày làm việc vất vả bên cạnh chiếc tivi của mình với truyền hình viettel.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *