Khuyến mại lớn từ nhà mạng vinaphone

Hiện nay, nhiều nhà mạng điện thoại đang thực hiện chiến dịch khuyến mại rầm rộ. Việc đánh vào thị trường thương mại điện tử đang là xu hướng mà đại đa số nhà kinh doanh hướng vào để tạo hiệu quả trong kinh doanh.

Khuyến mại thông qua thương mại điện tử?

Hiện nay thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh chóng, đưa lại những lợi ích tiềm tàng, giúp người tham gia thu được thông tin phong phú về thị trường và đối tác giảm chi phí tiếp thị và giao dịch , rút ngắn chu trình sản xuất, tạo dựng và củng cố quan hệ bạn hàng, giúp tạo điều kiện dành thêm phương tiện cho mở rộng quy mô và công nghệ sản xuất và trên quan điểm chiến lược sẽ giúp cho một nước chuyển sang nền kinh tế số hoá như là một xu hướng tất yếu không thể đảo ngược và bằng cách đó, nước đang phát triển có thể tạo ra được một bước tiến nhảy vọt. Chính vì những lợi ích to lớn đó thương mại điện tử đã góp phần tạo ra một hướng phát triển thị trường xuất khẩu mới: Phát triển thị trường xuất khẩu thông qua thương mại điện tử.

km vina

Thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích lớn không ngờ cho người tiêu dùng, nạp thẻ vinaphone online là một trong những điều mà tôi sẽ nói ngay sau đây thể hiện sự tiện lợi và chuyên nghiệp mà dịch vụ mang lại cho người dùng.

Người dùng thông qua một bên trung gian là ngân hàng để giao dịch với bên bán hàng là bên khuyến mói vinaphone. Khi khỏch hàng đặt hàng trên các cửa hàng trực tuyến, tự động lệnh được truyền về máy chủ cơ sở khách hàng của vinaphone. Vinaphone sẽ nhanh chóng thực hiện giao dịch với khách hàng, khách hàng đồng ý nhập mó ngõn hàng để trừ tiền đúng bằng mệnh giá của khách hàng thỡ lập tức bờn ngõn hàng sẽ tự động trừ tiền. Tuy nhiên điểm khác biệt khi mua trực tuyến và mua qua mạng chính là sự khuyến mói theo cơ số % của doanh nghiếp. Khuyến mãi vinaphone xuất phát từ việc nhà mạng không phải trả chiết khấu cho doanh nghiệp thay vào đó trả thẳng cho khách hàng chiết khấu

Theo quan điểm của Philip Kotler phát triển thị trường là tổng hợp các cách thức biện pháp để đưa sản phẩm hiện tại của doanh nghiệp vào tiêu thụ tại thị trường mới.

Phương thức phát triển thị trường theo chiều rộng thường được các doanh nghiệp sử dụng khi thị trường hiện tại bắt đầu có xu hướng bão hoà và theo các tiêu thức sau:

– Theo tiêu thức địa lý: Theo tiêu thức này, phát triển thị trường được hiểu là việc mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh.

– Theo tiêu thức sản phẩm: Phát triển thị trường theo chiều rộng tức là doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm  mới trên thị trường hiện tại.

Tác giả: vuongnguyenbinh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *