Kinh doanh nước công nghiệp

Việt An Cung cấp dây chuyền lọc nước phương pháp tối ưu nhất  cho việc xây dựng mạng lưới lọc xu ly nuoc ro công nghiệp cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. mạng lưới lọc xử lý nước công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều đơn vị chế tạo kinh doanh xu ly nuoc tinh khiết khắp cả loc nuoc quan tâm.
Nhu cầu sử dụng loc nuoc tinh khiết :
hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xu ly nuoc giải khát, xu ly nuoc lọc chế tạo tràn lan, chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng xử lý nước tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà lí do chính là tại nguồn xử lý nước uống, nuoc sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe con người của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại loc nuoc uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng được lắp ráp từ các hệ thống lắp ráp loc nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về xử lý nước uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà sản xuất xử lý nước tinh khiết trong lọc nước tập trung phát triển lắp ráp kinh doanh nước tinh khiết.
Giới thiệu mạng lưới lọc nuoc RO công nghiệp:
mạng lưới lọc loc nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ lọc hiện đại nhất của Mỹ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất ngày nay .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về dây chuyền lọc nước tinh khiết sản phẩm lọc nước . Với ứng dụng và công nghệ lọc loc nuoc vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong xu ly nuoc sinh hoạt, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nuoc uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.
ưu điểm của hệ thống lọc nước RO  công nghiệp:
hệ thống lọc nuoc RO là sản phẩm được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
hệ thống lọc loc nuoc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc lọc xu ly nuoc tốt nhất trên thị trường ngày nay .
hệ thống lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng nuoc đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. dây chuyền lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại dây chuyền lắp ráp xu ly nuoc thông thường.
hệ thống dây chuyền lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo an toàn sử dụng lọc lọc nước làm mềm trước khi đưa vào dây chuyền lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc.
hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện.
hệ thống vật liệu lọc đo: dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai dây chuyền lọc đo chất lượng lọc nước thông minh để kiểm tra tình trạng lọc nước , hệ thống đo lưu lượng lọc nước , đo áp lực xử lý nước trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *