Làm mới quần áo của bé với những cách hay ho

Những thói quen hàng ngày mẹ dùng sai lầm sẽ dễ khiến bộ quần áo cho bé bị hỏng và cũ nhanh chóng. Để chúng giữ được mới như những ngày đầu tiên mua, mẹ hãy đọc ngay bài viết những thói quen sai lầm làm cũ quần áo trẻ em cần tránh dưới đây ngay nhé.

1.Dùng mắc treo quần áo cho bé không đúng cách

Sử dụng những chiếc mắc treo shop quần áo trẻ em online  bằng nhôm hay bằng nhựa là thói quen sai lầm đầu tiên mẹ cần phải bỏ. Chúng không những dễ bị biến dạng mà còn có khả năng làm những bộ quần áo của bé dễ cũ hơn, nhất là khi treo những bộ quần áo trẻ em nặng hay những chất liệu dễ bám dính. Đối với những mẫu quần áo thời trang trẻ em làm bằng da mẹ nên treo cẩn thận còn đối với chất liệu vải mỏng và dễ giãn như len, mẹ nên gập chúng lại và gấp gọn gàng để tránh chúng bị chảy khi gặp áp lực.

đồ sơ sinh miomio tphcm

 

>> Giúp mẹ dễ dàng làm khô quần áo cho bé và gia đình 

2. Giặt khô quần áo cho bé thường xuyên dễ làm hỏng quần áo của bé

Nhiều mẹ chọn giải pháp giặt khô quần áo nhằm làm quần áo của bé mới hơn. Đối với các sản phẩm áo dạ thời trang bé gái hay những món đồ bé trai được ghi dry clean only (chỉ được giặt khô) mẹ mới nên đến các cửa hàng giặt khô là hơi để giặt quần áo cho bé. Còn đối với những bộ thoi trang be gai 2 tuoi  quần áo cho bé gái, bé trai thông thường khác, mẹ không nên đến các cửa hàng giặt khô thường xuyên vì không những gây tốn kém mà còn khiến quần áo của bé nhanh hỏng, sờn; đặc biệt là đối với các chất vải có ghi sẵn dry clean thì mẹ nên giặt đồ thường xuyên bằng tay hoặc phơi khô trên mặt phẳng để giúp chúng bền hơn.

quần áo sơ sinh carter

 

3. Mẹ cần tránh dùng bàn là để là tất cả các loại quần áo cho bé, kể cả các chất liệu không chịu được nhiệt.

Bàn ủi có nhiệt độ khá cao nên khi dùng chúng để ủi quần áo cho bé, mẹ nên lưu ý đâu là chất vải có thể chịu được nhiệt bàn là đâu là loại chất vải không chịu được nhiệt. Khi dùng bàn là để ủi quần áo cho bé, thời trang bé trai 1 tuổi  mẹ không nên uuir các loại quần áo cho bé làm bằng vải mỏng và dễ bắt nhiệt dễ cháy như các loại áo sơ mi làm bằng vải lụa, vải satin…Những chiếc áo sơ mi thời trang cho bé trai nên là các sản phẩm được là bằng bàn là hơn. Mẹ cũng có thể dùng bàn là để là quần âu cho bé trai.

thời trang trẻ em 10 tuổi

 

4. Một số lưu ý giúp mẹ loại bỏ thói quen xấu khi sử dụng quần bò thời trang cho bé

Chât liệu vải bò, jean, denim là các chất liệu nên giặt với tần số ít. Vì thế nếu mẹ có thói quen giặt chúng sau mỗi lần giặt, hãy thay đổi ngay, làm sạch chúng bằng cách gói chúng lại trong túi nilon và đặt trong tủ lạnh.

quần áo bé trai 8 tuổi

Mỗi khi giặt quần áo cho bé được làm từ vải jean, denim, mẹ hãy bỏ thói quen không cài cúc, khóa và lộn mặt trái để chúng luôn giữ mới được như ngày đầu.

Từ khóa có liên quan:

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

  • do so sinh miomio

  • đồ sơ sinh miomio mua ở đâu

  •  đồ sơ sinh mio mio 
  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  • do so sinh mio mio

  • do so sinh miomio

Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *