LG G Pro chinh phục hàng triệu người dùng trên thế giới

LG G Pro 2 sử dụng chip Snapdragon 800 xung nhịp 2,26 GHz 4 nhân, RAM 3GB. Có lẽ RAM 3GB đã giúp máy xử lí đa Thay cảm ứng lG G Pro nhiệm rất tốt, máy không nóng trong suốt 1 tuần mình sử dụng dù mình bật rất nhiều tác vụ cùng chạy một lúc. Một điểm cộng của mình cho LG ở điểm này. Ngoài ra, phiên bản bán tại VN có bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD cũng như dễ dàng mở rộng bộ nhớ với USB OTG hay kết nối bàn phím, chuột để thuận tiện sử dụng

Thay mặt kính LG G Pro

.

Dù màn hình lớn hơn khá nhiều nhưng LG lại chỉ nâng pin của G Pro 2 lên 3200mAh so với 3000mAh của G2 nhưng mình có thể khẳng định rằng pin của G Pro 2 đảm bảo nhu cầu sử dụng một ngày từ 12 đến 14 giờ cho các nhu cầu của người dùng như đọc báo, nghe nhạc, xem phim, check mail hay chơi game với cường độ thấp hoặc chơi các game nhẹ không yêu cầu tính năng đồ họa mạnh.

Để có được khả năng sử dụng ấn tượng này LG đã tích hợp công nghệ pin SiO+ cho G Pro 2. Về cơ bản, tất cả những khoảng trống thay cảm ứng lg gk trong thân của viên pin được LG lắp đầy cell pin giúp pin của LG G Pro 2 chứa được nhiều hơn so với viên pin của các sản phẩm khác mà không làm tăng kích thước đồng thời giúp thay thế cảm ứng lg gk cho G Pro 2 vẫn giữ được thiết kế mỏng. Ngoài ra pin của G Pro 2 có thể tháo rời và thay thế dễ dàng.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *