Liên hệ thuê xe 16 chỗ thủ đức – tphcm uy tín

Công ty  TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Tám Thiện chuyên cung cấp các dòng xe thế hệ mới và đảm bảo hoạt động tốt chất lượng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng toàn quốc với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chuyên thuê xe 16 chỗ thủ đức an toàn hiệu quả.

thue-xe-16-cho

Công ty có nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi luôn cam kết đem hết sự tận tâm, chu đáo cùng những sự tiện nghi từ dịch vụ để quý khách hàng cảm thấy hài lòng, thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

Công ty theo phương châm “ Chất lượng là hàng đầu – khách hàng là Thượng đế”, chúng tôi đặt mình vào vị trí người sử dụng nên hiểu sâu sắc người cung cấp dịch vụ như chúng tôi biết phải làm ì để làm hài lòng quý khách. Cam kết thuê xe 16 chỗ thủ đức tốt nhất từ giá cả đến chất lượng các dòng xe luôn mới và hiện đại nhất.

Trụ sở công ty tọa lạc tại địa chỉ 109/25/2 đường 8, khu phố 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM, cho thuê từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ với tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM, giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất các dịch vụ mà quý khách đang cần. Đơn vị chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng toàn quốc.

Bài viết từ: http://dichvuvantaigiare.vn/cho-thue-xe-du-lich-16-cho/

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Tám Thiện

Địa chỉ: 109/25/2 Đường 8, Khu Phố 1, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM

MST: 0313 731 826

Điện thoại: 0976.863.278 – 0934.678.287 (Mr.Tân)

Wesite: dichvuvantaigiare.vn

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *