Loại gas nào tủ đông hiện nay hay dùng

hiện giờ, gas R134A và gas R600A là những nguyên liệu thân mật và gần gũi với môi trường được sử dụng chủ yếu cho tủ đông, tủ mát.. Đối với gas R134A, đây là loại gas không có Clo trong phân tử nên sẽ không có tai hại phá hỏng tầng ozon. Mặt khác, gas R600A lại có hàm lượng khí metan cao, là loại nguyên liệu sạch được khuyến khích sử dụng trên thế giới.

Trước đây, hầu hết các loại tủ đông, tủ mát đời cũ thường sử dụng gas R12, loại gas này mang tính độc nhẹ, khi gặp lửa tỏa mùi hắc gây choáng váng và nhức đầu nếu người tiêu dùng lỡ hít phải, nên rất độc hại. Chính vì vậy, gas R134A đã ra đời với khá nhiều cải tiến về chỉ số nén, tính chất không độc hại đối với môi trường để người tiêu dùng an tâm sử dụng. Chọn các sản phẩm sử dụng công nghệ gas R134A, chúng ta vừa góp phần đảm bảo môi trường, vừa phòng tránh được các hiểm họa của hơi gas đối với sức khỏe bản thân. Với ưu điểm giá thành không cao, lại an toàn sử dụng nên gas R134A là sự chọn lựa phổ biến cho nhiều tủ đông chuyên dụng và tủ mát Hiện nay.

tu-dong-gia-re

>>Xem thêm tại http://denver.vn

Bên cạnh đó, gas R600A là loại nguyên liệu sạch, được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp. Tủ đông, tủ mát Denver được áp dụng công nghệ gas R600 thường có hiệu quả làm lạnh cao, tính năng giữ lạnh lâu hơn và tiết kiệm điện hơn so với các loại gas khác.

Đối với các sản phẩm điện lạnh, gas là nguyên liệu làm lạnh nên chất lượng của gas là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nối chất lượng của thành quả. Nếu gas có chất lượng tốt, sản phẩm của bạn sẽ có độ lạnh lâu, bền với hiệu quả làm lạnh cao cũng giống như sẽ nhẹ tải hơn trong quá trình sử dụng và ngược lại, chất lượng gas kém sẽ kéo theo chất lượng sản phẩm thấp. Vì vậy, gas là một trong những tiêu chí khi lựa chọn tác phẩm điện lạnh mà người tiêu dùng cần xem xét.

Do đó, khi chọn mua tủ đông chuyên dụng, tủ mát hay tủ đông gia đình, quý khách nên lưu ý chọn cho mình loại sản phẩm sử dụng gas R134A và Gas R600A. Hiện nay, các sản phẩm tủ đông Denver đều sử dụng 2 loại gas này, chính vì thế, bạn có thể yên tâm vào website www.denver.vn để chọn cho mình chiếc tủ đông như ý.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *