Loại nước uống đảm bảo vệ sinh

hiện tại trên thị trường có rât nhiều  loại loc nuoc giải khát, tồn do trong đó rất nhiều đồ uống không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm sản phẩm lọc nuoc composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ lọc mới nhất của Hoa Kỳ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo an toàn sử dụng quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay .
mạng lưới lọc nuoc VA-VA300 có linh kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp tại nhà máy của loc nuoc viet an , là nhà dây chuyền lắp ráp hệ thống hệ thống lọc xu ly nuoc công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc nước   hoàn toàn khép kín, tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế FDA của Mỹ .
Chất liệu và lợi ích của hệ thống lọc xử lý nước :
nuoc thành phẩm tinh khiết đáp ứng an toàn sử dụng xu ly nuoc uống đóng bình dùng trực tiếp
sản phẩm composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên dây chuyền lọc có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với công ty việt an quý khách hàng yêu tâm về báo giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.

hiện tại , có rất nhiều loại xu ly nuoc khác nhau từ thiên nhiên, được con người chế tạo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, trong đó có nuoc cất.
lọc nước cất là nước tinh khiết rất tốt Bởi chúng không chứa các  tạp chất hữu cơ hay vô cơ.
giới thiệu máy loc nuoc cất VA-CA300:
hệ thống xử lý nước cất composite 300 l/h (VA-CA300) autovan là một sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc lọc nước với màng lọc nước xử lý nước RO do   nhà khoa học Oragin phát minh vào những năm 50-60 của thế kỷ trước tại Mỹ .
Sản phẩm VA-CA300 là một trong những sản phẩm của công ty viet an .
VA-CA300 có linh kiện nhập khẩu từ: Mỹ, Anh , Hà Lan, Hàn Quốc … và được lắp ráp do các đơn vị chế tạo của vinaro . Sản phẩm được lắp ráp và quản lý theo an toàn sử dụng quốc tế ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất ngày nay .
quy trình lọc loc nuoc của VA-CA300:
Quy trình chế tạo hoàn toàn khép kín ,tự động nên loc nuoc thành phẩm đạt độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng và được sở y tế Hà Nội cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhờ có màng lọc RO theo cơ chế thẩm thấu ngược loại bỏ được các tạp chất cho nguồn lọc nước tinh khiết và còn lọc xử lý nước nhanh hơn.
Lợi ích của máy lọc loc nuoc :
Ngăn chặn 100% các chất bẩn có trong xử lý nước kể cả các chất bẩn có kích thước nhỏ.
Loại bỏ hết các mùi vị và các chất độc hại gây ung thư có lẫn trong xử lý nước .
Loại bỏ các thành phần chất gây ô nhiễm lớn từ vòi xử lý nước .
Tạo ra xu ly nuoc sạch tinh khiết có thể sử dụng để uống trực tiếp.
Hãy tin dùng các sản phẩm của công ty cổ phần viet an chúng tôi . vinaro chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ lọc xu ly nuoc tinh khiết cho các nhà máy lắp ráp lọc nước đóng bình , đóng chai ở trong và ngoài thiết bị lọc nước , đảm bảo an toàn vệ sịnh thực thẩm.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *