Lớn mạnh với kĩ thuật của mặt hàng máy làm nước đá Việt An

Nếu bạn chằn trọc không biết máy làm nước đá, dây chuyền lọc nước vô trùng của VietAn Company có những điểm nhấn là gì? Các mặt hàng này của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có sản lượng tối đa là bao nhiêu? Có thể mua mặt hàng ở đâu, cũng như cách sử dụng máy móc như thế nào – để đạt lợi ích cao? Xin hãy liên hệ ngay với công ty thông qua số di động : 0943 41 41 41 – Mọi dấu chấm hỏi của quí vị sẽ được chuyên viên của công ty Việt An chúng tôi tư vấn đầy đủ.

hiện nay , máy làm nước đá, dây chuyền diệt khuẩn nước từ Việt An có nhiều kiểu dáng từ lớn, bình thường đến “mini”. Với công năng làm đá, làm sạch nước cực lớn, các dòng máy này có thể phục vụ các quán bar hay quán giải khát có quy mô rộng – số lượng người sử dụng nhiều. Hơn thế nữa, máy làm nước đá, máy lọc nước của chúng tôi còn có thể tạo ra đá dùng , nước vô trùng – không hề bị lắng đọng vẩn đục hay bùn đất , giúp khách hàng yên tâm về thiết bị.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Các linh phụ kiện của hệ thống lọc nước đính kèm hệ thống là đá ăn từ Công ty cổ phần TMTH Việt An :

Luôn đi kèm với máy đá của Công ty cổ phần Việt An đó chính là máy lọc nước tiệt trùng giúp cho đá đầu ra xin hứa vệ sinh an toàn thực phẩm . Sau đây là chi tiết của từng “machine” :

1, phụ tùng tinh chế kim loại nặng: Với lớp chất liệu sợi tổng hợp PP – cho phép loại bỏ hoàn toàn các tạp chất , cặn lơ lửng, đồng thời xử lý một phần hàm lượng nồng độ lớn các chất độc có hại.

2, lõi lọc than hoat tính Cacbon: activated carbon có tính năng hấp thụ các chất độc có trong nước, đồng thời trừ khử mùi và các chất gây oxy hoá.

3, bộ phận làm mềm nước: Nước sau khi qua máy móc xử lý activated carbon , sẽ được đưa đến thiết bị tinh chế hạt cation – làm mềm nước. Nếu “water resource” nhà bạn nhiều canxi (chất làm ra biểu hiện đóng vỉ – ách tắc đường ống dẫn nước), thì với máy móc làm mềm nước này – sẽ giúp giảm nồng độ các i-on kim loại nặng.

4, bộ phận lọc tinh: Với kích cỡ “water membrane” cỡ mi cro mét – cho phép tiêu diệt hoàn toàn các chất cắn – cặn có kích cỡ lớn, cũng như làm cho nước trong hơn.

5, Thiết bị “reverse osmosis” : Đây là phụ tùng quan trọng nhất quyết định đến chất lượng đá đầu ra. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) sẽ loại bỏ các i-on kim loại nặng cũng như lọc gần như 100 phần trăm – các vi khuẩn có hại >> giúp đá đầu ra có độ sạch tuyệt đối.

thông số kỹ thuật máy làm đá , máy lọc nước của Cty CP VietAn :

+ kích cỡ : 1,3 – 1,6 – 2,7 mét.

+ điện năng tiêu hao : 12KW trên 1 giờ – điện thế 380V.

“advantages” đặc biệt của máy làm đá , máy diệt khuẩn nước từ VietAn Company :

  1. mức giá của các máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai công suất lớn chỉ có từ vài trăm triệu đồng.
  2. Khi hoạt động trong thời gian dài ở môi trường ẩm ướt – thì máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An sẽ không bị bị oxi hóa nhờ phụ kiện tuyệt đối bằng thép xịn chất lượng cao.
  3. Nếu ”thượng đế” muốn – Việt An chúng tôi sẽ đưa người dùng đi thăm quan nơi sản xuất dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai tại khu công nghiệp Quang Minh. Qua đó, quý khách hàng có thể thấy được những qui trình nghiêm ngặt trong khâu sản xuất sản phẩm .
  4. Cty CP VietAn sẽ tài trợ toàn bộ phí dịch vụ “transport” “ice machine” , dây chuyền làm sạch nước đến tận nơi ở quý khách hàng .
  5. Trong vòng 1 tháng đầu, nếu mặt hàng dây chuyền sản xuất nước đóng chai bị hỏng sẽ được VA thay thế bằng 1 mặt hàng mới.
  6. ”Thượng đế” sẽ tuyệt đối an tâm , vì toàn bộ máy tạo đá , máy làm sạch nước nhãn hiệu Việt An đều có gói bảo trì với thời hạn ít nhất là 1,5 năm.

dây chuyền làm đá , dây chuyền làm sạch nước được sản xuất Công ty Việt An 99,99% là hàng chính hãng – tiêu chuẩn đá, nước tiệt trùng đầu ra đạt chuẩn ISO 9001. Nếu người dùng không tin – mà có thể chứng minh được mặt hàng là hàng nhái – không đúng với những gì đã xin hứa , thì VA sẽ thực hiện phương châm bồi thường 10 lần giá trị mặt hàng và công khai xin lỗi khách hàng .

Các chi nhánh của Việt An chúng tôi thời điểm này là:

1, Số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành phố hà nội .

2, Số 20 Huỳnh Thị Hai – Thành phố Hồ Chí minh

3, Số 27 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Đà Nẵng.

4, Số 153 tổ 7, Khánh Xuân – Thành phố Buôn Ma Thuột.

Mọi chi tiết về dây chuyền sản xuất nước đóng chai, máy làm sạch nước của công ty , quý khách hàng có thể liên hệ luôn với VA –  thông qua số di động 09 49 41 41 41.

mặt hàng máy tạo đá VA tuyệt vời cho health người sử dụng !

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *