Lượng muối cần thiết mà bé phải bổ sung

chăm bé ngủ ngon giấc

Bạn có biết rằng muối có tác dụng rất lớn để giúp trẻ phòng tránh nhiều bệnh khác nhau hay không? Thiếu hay thừa muối sẽ khiến cho sức khỏe của trẻ không tốt. Cho nên sfood khuyên các bạn nên chú ý nhiều đến việc sử dụng muối trong thức ăn cho bé. Ngoài sữa và các chất dinh dưỡng khác, việc bổ sung muối là điều vô cùng cần thiết đối với trẻ em và ngay cả người lớn cũng vây. Theo dõi những điều chú ý sau của sfood để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

sfood sẽ giới thiệu cho bạn những thực phẩm giàu muối. Chúng thường có trong thực phẩm tôm, cua, rau củ và cả thịt cá nữa…Tầm quan trọng của muối chắc chắn các bạn cũng đã biết. Nếu thiếu muối, trẻ sẽ bị các triệu chứng như mệt mỏi, không tập trung, học tập sa sút. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sáng tạo trong học tập của trẻ. Và thiếu muối còn gây nhiều bệnh nguy hiểm như ung bướu, để lâu ngày khó chữa trị và gây ra nhiều biến chứng về sau cho trẻ. Vì thế, sfood dành lời khuyên cho các mẹ nên chú ý hơn nữa đến việc cho trẻ ăn nhiều thức ăn chứa muối i ốt nhiều hơn.

sfood khẳng định với bạn vai trò đặc biệt của muối i ốt trong việc phát triển của trẻ em. Nếu thiếu hay thừa muối cũng khiến cho trẻ mắc nhiều bệnh khó chữa khác nhau. Cách tốt nhất là phòng tránh bệnh cho trẻ bằng cách cho trẻ ăn nhiều thức ăn có muối khác nhau. Liên hệ  0985 555 065 hay đến trực tiếp địa chỉ Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội để biết thêm nhiều thông tin khác nữa nhé!

Tác giả: huong90it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *