Lưu giữ mọi khoảnh khắc vui nhộn với Snow selfie

Nếu như bạn là một tín đồ của chụp và chỉnh sửa ảnh thì chắc bạn cũng đã khá quen thuộc với những cái tên ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Camera 360, B612, Pitu… Nhưng bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng chụp và chế ảnh tự sướng đang gây sốt giới trẻ toàn cầu chính là Snow. Sở dĩ tôi muốn bạn biết tới ứng dụng này bởi nó có rất nhiều tính năng mới mẻ, cùng vô vàn bộ lọc màu và nhãn dãn đang làm khuấy động cư dân mạng. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo bài viết này của tôi và tải ngay Snow selfie app về máy để hòa nhập cùng trào lưu cực hot thôi nào các bạn trẻ.

Trải nghiệm ứng dụng Camera B612 app và so sánh chọn cho mình app chụp ảnh yêu thích nhé. Trước tiên thì tôi xin giới thiệu tổng quát nhất về Snow cho những bạn còn chưa biết tới nó nhé. Snow là một ứng dụng công cụ chụp và chế ảnh đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Snow là ứng dụng chụp và chế ảnh trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam khi mà những ứng dụng chụp và chế ảnh trước đó chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh sau khi chụp thì Snow lại có bước cải tiến đáng ngưỡng mộ hơn. Đấy chính là việc người dùng Snow có thể tự do lưa chọn các bộ lọc màu, các nhãn dán động, nhãn dán kèm âm thanh hay bất cứ thứ gì khác để cho vào ảnh trước xem có hợp không, người dùng có yêu thích không, và sau khi có được một bức ảnh chế ưng ý thì người dùng mới nhấn nút chụp. Điều này vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian lại làm cho những giây phút chụp hình tự sướng trở nên vui vẻ, hài hước hơn bao giờ hết. Tôi đã thử tự sướng với nhãn dán động chú chó con, gà đáng yêu, thỏ 7 màu… và đã không thể kìm hãm được tiếng cười. Bạn hãy thử đi và tôi cá chắc rằng bạn cũng sẽ giống như tôi thôi.

Xem thêm : Tubemate Youtube app – xem và tải video độc đáo cực sắc nét. Thêm một điểm cộng siêu đáng yêu dành cho Snow đó chính là ứng dụng này còn hoạt động như một trang mạng xã hội độc lập mà ở đó, người dùng có thể đăng tải ảnh, nhắn tin cho bạn bè ngay trên nền giao diện ứng dụng. Đừng lo khi đăng hình hay gửi tin nhắn nhé, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn trong thời gian cho phép.
Hãy để snow mang lại tiếng cười và vô vàn khoảng khắc đẹp cho bạn lưu giữ kí ức. Dowload snow về trên thiết bị di động và trải nghiệm tất cả ngay hôn nay nhé.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *