Mách mẹ mua ghế ăn bột Summer cho bé

Các bé thường hay hiếu động và nghịch ngợm mọi lúc, mọi nơi khiến việc trông chừng bé trở lên vất vả hơn. Ngay cả khi ăn, bé cũng rất nghịch ngợm, chiếc ghế ngồi tập ăn cho bé sẽ giúp bé ngoan ngoãn ngồi ăn trên ghế. Ghế ăn cho bé Summer Infant được các bà mẹ yêu thích và ưa chuộng không chỉ bởi vì nó đảm bảo an toàn mà còn rất gọn nhẹ và thiết kế đẹp mắt. Sau đây là đặc điểm điểm nổi bật ghế ăn Summer.

Được làm từ nhựa cao cấp không chứa BPA hay các chất độc hại nên ghế ăn summer infant màu hồng không chỉ an toàn cho bé mà còn rất nhẹ. Cộng với thiết kế đơn giản nhưng thông minh nên ghế có cấu tạo rất gọn, không cồng kềnh, chiếm vị trí hay khó di chuyển như các loại ghế ăn bằng gỗ. Ghế dùng cho bé từ 8 tháng đến 5 tuổi, được thiết kế tinh tế và thông minh như điều chỉnh được độ cao giúp việc sử dụng ghế linh hoạt hơn .

Ghế ăn cho bé Summer Infant là sản phẩm cực tiện lợi cho mẹ từ việc sử dụng, di chuyển và vệ sinh. Với cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nên việc tháo lắp rất dễ dàng. Việc điều chỉnh các chức năng cũng không gặp khó khăn. Đặc biệt việc làm vệ sinh ghế sau khi bé ăn cực nhanh gọn. Bởi làm từ nhựa nên mẹ có thể làm sạch ghế chỉ bằng một chiếc khăn ẩm. Nếu mẹ bận rộn, có thể làm sạch khay ăn và đệm ghế trong máy rửa bát và máy giặt. Rất tiện lợi đúng không nào

Trên đây chỉ là một số ít trong số rất nhiều ưu điểm của ghế ăn Summer. Để đảm bảo chất lượng, khi chọn mua ghế ăn bột cho bé mẹ cần chú ý những điểm sau:

Tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm trước khi mua, cần chắc chắn rằng chiếc ghế mẹ chọn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và nó phải phú hợp với nhu cầu sử dụng của bé (độ tuổi, giai đoạn phát triển, sở thích ), không gian gia đình và khả năng kinh tế. Nên mua sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Chọn những cửa hàng chính hãng và có uy tín. Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm ghế ăn bột Summer và các thương hiệu khác các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Một số sản phẩm khác dành cho bé cũng rất cần thiết như xe đẩy em be, mẹ có thể xem tại website Shoptretho.com.vn.

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *