Màn hình Galaxy S5 được thay trong bao lâu, giá rẻ nhất

Những thông tin về chương trình thay màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6 được chúng tôi cập nhật tại bài viết, nếu còn phân vân có thể liện theo công ty hoặc hotline của địa chỉ.

Apple cho ra mắt Galaxy S5 lâu, với nhiều những ưu điểm trong thiết kế và phần mềm mà Apple luôn được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng và dùng. Ở phiên bản 6s này máy có màn hiển thị giống như Samsung Galaxy6 trước đó, ngoài ra máy còn được làm dày lên một chút. Với màn hình cảm ứng sáng và hình ảnh rất chân thực, màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6 là một phần tạo nên một thiết kế sành điệu bậc nhất bây giờ.

1399 Đường 3/2 chuyên thay màn hình Galaxy S5, S6 ở Hồ chí minh
dịch vụ “repair” của địa chỉ là một trong số những “service” thay màn hình galaxy s5 duy nhất ở thành phố sài gòn cung cấp nhằm khắc phục hầu hết trục trặc về hỏng hóc Lcd display Galaxy S5, S6. Là một trong những phụ tùng được diện vào hàng đắt nhất trên Samsung Galaxy, chi phí màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6 được tính lên đến bằng 30 – 40% chất lượng của máy vì thế không thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ thay Lcd display cho Galaxy S5, S6. Bạn đang ước ngóng trông một công ty “pro” và hiệu năng để thay thế Lcd display, cùng với chế độ gói bảo hàng nhiều ngày,

Việc thay Lcd display bằng tay hiện đã khiến nhiều sự có xảy ra, quá trình thay thủ công như từ trước tới nay giờ đã được hiện đại hóa, Số 1399 Đường 3/2 triển khai dịch vụ những dòng máy hiện đại, trợ giúp việc khắc phục màn hiển thị Samsung Galaxytrở lên đơn giản và hiệu quả cực kì cao. Thời điểm này Lcd display được thay hoàn toàn đạt cách, độ hoàn mĩ cao và quý vị không hình dung ra được những hiện tượng vừa sửa.

Thay màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6 hàng công ty

Với một nhóm kĩ thuật chuyên môn cao, nơi đây đang mang đến những gói phục vụ rẻ nhất tại HCM, bao gồm thay Lcd display Samsung Galaxyluôn là một trong những gói dịch vụ đạt các bước quốc tế, do tất cả dòng máy Samsung Galaxyđều khá khắt khe về hiệu năng nên việc áp dụng máy để thay màn hiển thị cho Galaxy S5, S6 là điều tối thiểu.

S5-man-hinh

Với một các bước khắc phục được theo dõi cẩn trọng, bất kỳ khách hàng đều ưng ý khi nhận lại máy từ nơi đây.

Song song với mọi gói phục vụ hiệu năng, đơn vị phải luôn cam kết những yếu tố tạo sự sự “khác bọt”, tạo nên sự tin tưởng của quý khách ở Thanhtrung Mobile . Nhằm mang lại những dịch vụ với giá trị thấp nhất cho khách hàng:

– Luôn cam đoan về phần cứng màn hình cảm ứng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được trung tâm nguyên bộ.

– Luôn xin hứa về giá trị phần cứng, cùng với chế độ gói bảo trì lâu ngày và uy tín.

– Nhóm kỹ thuật viên trình độ lành nghề, được training bài bản và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

– Thời gian sửa lỗi và sửa chữa nhanh, quý khách hàng có thể ngồi ở tại chỗ giám sát gần như tất cả các kĩ thuật viên thực hiện tháo lắp, “repair” công cụ thay thế của mình tại nơi đây.

– Số tiền phải trả cả thấp nhất nhất so với hiệu năng “service” mà chúng tôi đem lại.

Giá thay mặt kính galaxy s6 edge : liên hệ

Cách thay màn hiển thị Samsung Galaxy

Để thực hiện một các bước đẳng cấp và chuẩn xác, tất cả “Staff” đã được trao dồi bài bản với tay nghề nhiều năm trong nghề, đã triển khai dịch vụ những “service” “high-tech”, địa chỉ trợ giúp nhiều trục trặc khác nhau trên màn hình cảm ứng từ dễ tới khó. Các bước thay Lcd display luôn được giám sát bởi quan lí cũng như quý vị để quý vị không phải câu hỏi bất kì điều gì. Trung tâm hòan toàn chịu trách nhiệm khi để xảy ra bất kì khó khăn đáng tiếc nào.

Những thông tin về galaxy s5:

Samsung Galaxy S5 – chiếc điện thoại “con cưng” được ưu ái nhất của hãng Samsung trong năm 2014, đã lộ diện tuy với ngôn ngữ thiết kế cũ nhưng mang nhiều đột phá về bộ lõi: chip 4 nhân Snapdragon 800 2,5GHz, Lcd display Super AMOLED 5,1”, máy ảnh 16MP và hàng loạt cảm biến thông minh lần dẫn đầu xuất hiện trong 1 chiếc điện thoại! quý khách hàng có lẽ đã thỏa mãn với màn hình Super AMOLED siêu nét của Samsung Galaxy S5, kích thước 5,1″, độ phân giải không thiếu high defination (1920 x 1080pixels) – tuy không được như dự đoán là màn hiển thị QHD 5,25″ có độ phân giải “khủng” 2k (2.560 x 1.440 điểm ảnh). Sự thật lớp phần ngoài sau của Samsung Galaxy S5 không gây nhiều bất ngờ khi chỉ được “giả da” từ chất liệu (nhiều khả năng) là từ nhựa polycarbonate và gần như tất cả các cạnh là từ hỗn hợp nhựa polycarbonate và sợi thủy tinh. Máy có kích thước chuẩn 142,0 x 72,5 x 8,1mm và trọng lượng 145g.

 

 

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *