Màn hình Sony z2 giá rẻ tại Hà Nội

Vừa qua, Sony đã trình làng chiếc máy Xperia Z2 đình đám của hãng này tại WMC 2014 (Mobile World Congress 2014) được tổ chức tại Barcelona. Sau những thực hiện tốt đi đầu về mặt kĩ thuật với màn hình sony z2 vào năm ngoái, hãng máy lớn nhất Japan đã có những đổi mới đáng kể ở khâu thiết kế phần cứng cũng như những chức năng phần mềm có trong version thứ 2. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào phần màn hiển thị của chiếc điện thoại mà sẽ không bàn tới chi phí thành của sản phẩm bởi nhà cung cấp mệnh danh nó là “chiếc máy có màn hình cảm ứng hợp lí ở tất cả các quốc gia”. Điều này khiến chúng ta đều tự hỏi: Liệu Sony có đang cường điệu hóa chiếc máy này không?
Đối với mặt kiếng màn hiển thị Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 thì cả mặt trước và mặt sau đều được sở hữu các tấm kính cường lực có khả năng chống vỡ trầy xước cao nhưng thực tế cho thấy rằng dù với kính cường lực tốt khi rơi ở một độ cao có thể thì mặt kính điện thoại màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 sẽ bị va đập ngay lập tức. Trong khi dính phải trường hợp này thì khách hàng cần phải thay thế mặt kính màn hình cảm ứng Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 để có khả năng dùng bình thường.

thay-man-hinh-sony-xperia-z2

Để tìm một chỗ thay mặt kính màn hiển thị Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 hiện nay tại TP.HCM là điều không khó cũng không dễ, dễ là vì trung tâm Sửa chữa điện thoại di động khá nhiều và khó là trong số cửa hàng đó là tìm kiếm được một cửa hàng chất lượng chuyên nghiệp và chất lượng để trao niềm tin thay thế mặt kính màn hình Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4 tại trung tâm đó.
Trung tâm cửa hàng Bệnh Viện điện thoại 24h, sự lựa chọn hang đầu với kinh nghiệm 9 năm trong ngành Sửa chữa điện thoại thì bạn hoàn toàn không phải lo âu bất kì vấn đề gì khi tới đây thay màn sony z2, Z3, Z4 do đã được sự tin tưởng và quyết định lựa của khách hàng hàng trong suốt thời gian qua thì 24h mới có được như ngày hôm nay.
Màn hình của “siêu phẩm” Z2.
Có khả năng nói, hãng điện thoại Japan đã sở hữu vào Xperia Z2 những kĩ thuật màn hình hiện đại tốt nhất dành cho chiếc máy hiện đại nhất của mình. Không chỉ bức phá so với các đời Xperia trước đây như Xperia Z hay Z1 mà “siêu phẩm” mới nhất của Sony còn thể hiện sự chuyên nghiệp so với những đối thủ tới từ các nhà sản xuất khác. Với tất cả những bài viết tới xuất xứ trang công nghệ trong và ngoài nước, chúng ta khó có khả năng thấy bất kỳ dòng chữ nào “than phiền” về chất lượng màn hình của chiếc Z2. Tất cả đều chung một thu nhận định, màn hình quá đẹp!

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *