Mát mẻ và đầy năng lượng suốt mùa hè từ cách chọn đệm Everon

Nằm đệm Everon vào mùa hè sẽ trở nên bình thường nếu phòng ngủ thường xuyên sử dụng điều hòa nhiệt độ. Nhưng nếu không có điều hòa, thì cách chọn đệm Everon, ga gối everon như thế nào cho phù hợp? Hôm nay, Everon sẽ chia sẻ cùngbạn một vài bí quyết!

  1. Chọn đệm phù hợp cho mùa hè

– Đệm bông ép Everon: với kết cấu ép cách nhiệt từng lớp bông lại với nhau tạo độ phẳng nhưng vẫn có sự đàn hồi, điểm này giúp cho cơ thể và đặc biệt là phần lưng có nhiều khoảng cách, giúp thông thoáng khí.

– Đệm lò xo Everon: được dùng rất nhiều trong mùa hè vì khá thoáng mát. Cấu trúc lò xo bên trong sẽ giúp đệm thoáng khí hơn.

– Đệm sóng Everon: mặt sóng với thiết kế gợn sóng nhấp nhô trên bề mặt có tác dụng đưa không khí vào những khe sóng, tạo cảm giác mát mẻ.

>>bảng giá đệm everon

  1. Trải chiếu trên đệm để tạo độ thoáng

Với đệm bông ép Everon thì nên sử dụng ga mềm, mỏng, sau đó trải thêm một lớp chiếu trên cùng. Chiếu có tác dụng hút ẩm của cơ thể để hạn chế ngấm xuống đệm. Đồng thời, chiếu cũng giúp làm mát cho cơ thể hơn nằm trực tiếp lên ga giường khi không dùng điều hòa, bảo vệ đệm khỏi bụi bẩn. Riêng đệm lò xo Everon, nên chọn loại chiếu mềm vì đệm lò xo Everon thường có độ êm ái hơn bông ép nên các loại chiếu không có độ mềm mại rất khó thích nghi, dễ bị gãy như chiếu tre, chiếu trúc.

  1. Thường xuyên phơi nắng

Mùa hè, đệm thường là nơi phát triển vi khuẩn, mạt bụi do tích tụ mồ hôi, da chết nên chúng ta cần vệ sinh đệm thường xuyên hơn mùa đông để ngăn sự phát triển của vi khuẩn bằng cách thường xuyên phơi nắng (trừ đệm lò xo, bọt biển), thay ga giường hàng tuần.

 >>Everon 2018

Tác giả: npthanh1910

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *