Mẫu kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất

Hôm nay công ty thiết kế nhà đẹp xin gửi đến các bạn mẫu kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2, mặc dù sở hữu một diện tích khá khiêm tốn nhưng nhờ vào sự khéo léo của các kiến trúc sư đã giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn do được thiết kế không gian nội thất khoa học hợp lý.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất ở Hà nội.

Thoạt nhìn ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy kiến trúc nhà ống hiện lên rất cơ bản, mang một diện tích khiêm tốn nhưng kết cấu nội thất bên trong lại rất “chất”. đó chính là phương pháp nghiên cứu sắp xếp vị trí nội thất với phong cách mới mẻ, toàn bộ căn nhà được dùng là gỗ màu trầm nhạt và đắt tiền. đã vậy là từng ko gian đều được chủ nhà thuê một nhóm thợ gỗ có tiếng để tạo hình cho từng nội thất tại các phòng chức năng trong ngôi nhà.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 01

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 01

khi kiến lập ngôi nhà Kiến Trúc Sư ko đưa cửa nhà ra sát phần đất mà lùi vào một khoảng tạo khoảng đệm ở cửa nhà giúp không gian nhà đỡ tấp nập và cũng hạn chế bổ trợ của mưa nắng thất thường lên cửa gỗ. cùng một lúc đây cũng là cách thức đảm bảo sự khoáng đãng cho phần lớn công trình kiến trúc nhà ống  .

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Mặt bằng tổng thể

Kiến trúc nhà phố nhỏ 45m2 nhưng rất chất – mặt bằng khái quát

Tầng một được chia thành phòng khách, khu bếp ăn, phòng ngủ và phòng tắm. Do nhà sở hữu diện tích khiêm tốn nên các ko gian này được nghiên cứu sắp xếp vị trí liên thông, liền mạch có nhau tạo khoảng rộng cho ko gian tầng.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Mặt bằng tầng 1

Kiến trúc nhà ống nhà lô phố nhỏ 45m2 nhưng rất chất – mặt bằng tầng một

Tầng trên của ngôi nhà gồm với 1 ko gian nhiều chức năng, một khu dự án phụ và mang lối lên sân thượng. Đây là ko gian cốt yếu dành cho nhóm sinh hoạt vui chơi, thư giãn của một số thành viên gia đình.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Mặt bằng tầng 2

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất – khu đất tầng hai

Khác có phổ thông căn nhà khác, phòng tiếp khách được dành một khoảng đơn giản chỉ là bài trí 1 loại thảm. Việc sắp xếp mộc mạc nhờ vậy được các kiến trúc sư tính toán thích hợp sở hữu nhu cầu thực tế dùng. Bên trong là khu bếp và ăn cộng 1 phòng ngủ. toàn bộ nội thất đều dùng gần như là gỗ cái rẻ và có kiểu phương pháp giờ phút này, sang trọng, cộng với đó là một số cực kỹ phụ như sản phẩm chiếu sáng, lọ hoa, chậu cảnh làm cho tăng quý giá thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác thoải mái cho một số thành viên gia đình.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 02

Kiến trúc nhà chia lô nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 02

Khu cầu thang lên tầng trên của ngôi nhà được sử dụng hoàn toàn là nội thất gỗ. Cũng tại hệ cầu thang này designer phân bổ thêm các ngăn đựng đồ và là phương pháp sắp xếp vị trí đa năng, dễ dành cho nhóm ngôi nhà nhỏ.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 03

Kiến trúc nhà ống chia lô nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 03

ko gian tầng 2 chính yếu là diện tích dành là phòng nhiều chức năng cho phép biến theo nhu cầu dùng của các thành viên trong nhà. Đây chính là nơi vui chơi cho trẻ nhỏ, bác mẹ hay là nơi ba má thư giãn đọc sách hoặc với thể tiếp đón người mua bè tới chơi nhà. Cũng giống như tầng 1, ko gian tầng ko với bàn ghế mà chỉ trải một tấm thảm khiến cho nơi vui chơi, tiêu khiển. kề bên đó, nhằm tiết kiệm diện tích, tay vịn hay lan can được thay bằng bàn làm việc hay giá sách rất tiện lợi. cần phải xem nhất là mẫu mã kiến trúc trong khu vực tầng là một cầu thang gỗ nhỏ bên trong tạo ra cảm giác hứng thứ và tò mò cho nhiều người qua trục đường. chính vì vậy, mà chủ nhà và các trẻ con nhà anh tỏ ra ham thích và thường xuyên lên khu vực này và coi như đây là 1 không gian ngơi nghỉ, thư giãn ko kém phòng đa chức năng.

Kiến trúc nhà ống nhỏ 45m2 nhưng rất chất - Ảnh 04

Kiến trúc nhà ống lô phố nhỏ 45m2 nhưng rất chất – Ảnh 04

Xem thêm mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-tai-hung-yen.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *