MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Giải pháp thiết kế kiến trúc

biệt thự 3 tầng nhà chú Khâm với tuyến phố nét mẫu mã được cải cách trong khoảng hai lối đi cổ điển và đương đại đã mang đến nét đẹp nghệ thuật cho ngôi nhà được ấn tượng và phong cách hơn. dùng tông màu trắng cho phần nhiều căn biệt thự hài hòa mang hệ thống mái ghi màu sắc hài hòa hợp nhất với nhau.

Kiến trúc An Hưng đã mang đến cho gia đình chú Khâm không gian sống hết sức tha hồ sở hữu mẫu bề ngoài biệt thự 3 tầng. Ở Đó công năng dùng những tầng cực kỳ phối hợp, nhân tiện nghi, phù hợp có từng cá nhân thành viên.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1115

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng tầng một

Mặt bằng tầng này của mẫu thiết kế kiến trúc được kiến trúc sư An Hưng sắp đặt không gian các phòng hợp lý mang lại cho những thành viên trong gia đình sở hữu được ko gian sinh hoạt một thể nghi. Ở mỗi gian phòng đều được thiết kế nội thất đảm bảo mang lại cho những thành viên sự thuận tiện trong giai đoạn sinh hoạt. Phòng khách là gian phòng được gia chủ để ý nhất bởi đây thể hiện được bộ mặt chính của gia chủ, nó là nơi chuyện trò của gia chủ và các vị khách, đôi khi nó còn là ko gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1115-1

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phía trong là phòng bếp ăn được kiến trúc sư sắp đặt đồ sử dụng tiên tiến đáp ứng nhu cầu thổi nấu và thưởng thức các món ăn được rẻ nhất. Gia đình anh sẽ mang những phút giây vui vẻ bên mâm cơm gia đình ấm áp, từ Đó tăng chất lượng cuộc sống được rẻ hơn.

Phần diện tích còn lại là 2 phòng ngủ và 1 WC chung.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-BT1115-mat-bang

biệt thự mẫu đẹp

Mặt bằng tầng 2

ko gian tầng này của mẫu thiết kế kiến trúc là nơi ngơi nghỉ, sinh hoạt của những thành viên. Kiến trúc sư sắp xếp 1 phòng ngủ khép kín và 2 phòng ngủ nhỏ sở hữu một WC chung.

Phòng sinh hoạt chung nằm lưu thông giữa những phòng, cả gia đình sẽ có các giây phút vui vẻ bên nhau.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1115-2

mẫu thiết kê biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng tầng 3

Phòng thờ nằm ở vị trí trung tâm, hợp phong thủy đảm bảo ko gian linh thiêng, ấm êm biểu hiện lòng hàm ân của con cháu.

Phía ngoài là sân chơi rộng rãi, thả sức.

sắp đặt một phòng ngủ cho khách phía cầu thang, điều này biểu lộ được sự hiếu khách, linh động của gia chủ. Phần sân phơi phía sau và một WC chung đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *