Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng trẻ trung độc đáo

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng trẻ trung độc đáo

Độc lạ là phong cách mà ngày càng nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những gia đình trẻ thì phong cách đó càng được các bạn chú ý đến hơn bởi nó sẽ được thiết kế theo phong cách riêng theo cá tính của mình mà không lỗi một, đồng thời ngôi nhà vẫn đầy đủ công năng sử dụng hiện đại tiện nghi. Mong muốn đó đã được các kiến trúc sư cho ra đời mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng độc đáo. Trên 1 mảnh đất khá vuông vắn, Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cao ba tầng đã được làm nên với ko gian thoáng rộng gồm gara, khu bếp hợp tác phòng ăn, một phòng khách, 1 phòng thờ, hai phòng ngủ trên tầng 3 và 3 khu vệ sinh chung. đề nghị của chủ nhà tương đối ngắn gọn “tôi muốn xây 1 ngôi biệt thự hình ống cao ba tầng ,thiết kế biệt thự nội thất nhà xinh không cần cầu kỳ nhưng vẫn nên tham khảo. một số phòng chức năng bên trong không cần nhiều nhưng phải phổ biến và sang trọng”.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại với gam màu ghi đỉnh nhất, trang hoàng thuần tuý bàng các nét gờ phào màu ghi xám, điểm xuyết là màu trắng của ban công và lan can cầu thang, phân vị dọc bằng nhóm mảng tường màu ghi chạy dọc trong khoảng tầng 3 xuống tầng 2. có cầu thang ngoài trời và mảng ốp gạch trang hoàng tại tầng một, dự án biệt thự này trông khá bề thế. Ngôi biệt thự dùng mái bê tông đổ tại chỗ dán ngói màu ghi sám, mái ngói sáng tạo ngoại hình 2 tầng được đan xen với nhau làm nên nét đẹp cho dự án. Ngôi biệt thự sở hữu tạo kiểu ngoại thất hơi mới với những tuyến phố nét tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

khuôn viên đất tầng 1: tầng 1 loại biệt thự chia lô phố cao 3 tầng đương đại – đi vào cửa chính là phòng ăn khá rộng, sâu vào một tí là khu bếp nấu và cầu thang trong nhà đi lên tầng 2. Giật cốt xuống 1 bậc là khu vực gara được mở cửa ra phía bên hông nhà, giữa 2 không gian mang vách ngăn bằng kính trong suốt để tránh mùi xăng xe tới phòng ăn. Cầu thang bộ ngoài nhà được sắp đặt vị trí bên trái nhà, dưới gầm cầu thang là khu vệ sinh chung của tầng 1.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

khuôn viên tầng 2:ngôi biệt thự chiều cao 3 tầng được sáng tạo kiểu dáng như sau: đi lên cầu thang ngoài trời là phòng khách rộng 22m2 được ngăn chia có khu vực thang nội bộ trong nhà bằng hệ song gỗ và kệ để tivi. ở cạnh phòng khách là phòng thờ cũng rộng 22m2 có ban công mở ra phía trước nhà. Khu vệ sinh chung được đặt mặt sau nhà, quanh đó cầu thang và phòng thờ rộng 4,5m2. Trong căn biệt thự lô phố 3 tầng hiện giờ này các không gian trong nhà đều rất rộng rãi và vuông vắn, phòng khách như được khoáng đãng và đẳng cấp hơn lúc có thang bộ ngoài trời đi từ tầng một lên

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

khuôn viên tầng 3: lên tầng 3 là hai phòng ngủ rộng 22m2 (một phòng của bố mẹ và một phòng chung cho một số con được kê hai giường đơn) cả hai phòng ngủ đều có ban công mở ra phía trước nhà. Cạnh thang lên là khu vệ sinh chung rộng 4,5m2 sở hữu phòng tắm được ngăn vách kính không giống ai.

loại sáng tạo kiểu dáng biệt thự chia lô ba tầng mang dáng dấp của kiểu biệt thự cổ chuẩn y hình thức mái, một số con luôn thể lan can, cầu thang bên cạnh đó dự án đã được lược bớt tối đa các chăm chút trang hoàng để sở hữu thể mang phong cách độc đáo thế hệ mới. Việc tiêu dùng nhóm mảng màu, các chăm chút ốp đá trang hoàng cũng như gờ phào đã mang lại nét đặc biệt, cá tính cho ngôi nhà, hình thành sự hiền hòa với một số kiến trúc xung quanh. với giá bán kiến lập hợp lý, hình thức đẹp, công năng hợp lý Thiết kế biệt thự đẹp chia lô cao 3 tầng đã được phổ biến các bạn bè tuyển lựa.

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *