Máy đo nhiệt độ độ ẩm trong nhà và ngoài trời

mùa đông, tuy nhiên việc hạ nhiệt độ quá thấp hoặc tăng nhiệt độ sưởi quá cao sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt khi đi ra ngoài, một chiếc nhiệt kế phòng sẽ giúp bạn xác định rõ hơn nhiệt độ trong nhà và ngoài trời để chủ động phòng tránh có thể bị ốm do sốc nhiệt.

Bài viết cùng chuyên mục: Nhiệt kế hồng ngoại đo trán có thể đo nhiệt độ phòng

[​IMG]

Cụ thể hơn, sốc nhiệt là hiện tượng thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, với biên độ thay đổi cao trên trên 10 độ chênh lệch. Sốc nhiệt thường xảy ra khi đang làm việc hoặc sinh hoạt trong phòng điều hòa, máy lạnh được điều chỉnh ở mức thấp rồi đột ngột ra môi trường bên ngoài. Hoặc khi đang ở trong môi trường được sưởi ấm vào mùa đông nhưng lại ra ngoài khi chưa mặc áo ấm cũng khiến cơ thể không thích ứng kịp.
Máy đo nhiệt độ độ ẩm không dây có khả năng đo và đưa ra chính xác nhiệt độ và độ ẩm cả môi trường trong phòng và môi trường bên ngoài. Nhiệt ẩm kế không dây bao gồm 2 bộ phận: Bộ phận chính có màn hình LCD để hiển thị thông tin nhiệt độ độ ẩm cho người dùng biết, một bộ phận phụ khác có nhiệm vụ đo nhiệt độ độ ẩm ngoài trời và gửi về bộ phận chính qua sóng radio
Người ta thường sử dụng nhiệt ẩm kế không dây để:
Trong gia đình: đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ em cần theo dõi sự thay đổi và biến động của thời tiết để chủ động đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Tại văn phòng, xý nghiệp, nhà máy: giúp theo dõi nhiệt độ và độ ẩm văn phòng, nơi đặt máy móc thiết bị nhằm chủ động điều chỉnh nhiệt độ độ ẩm để kéo dài tuổi thọ của máy móc, linh kiện điện tử
Ngoài ra Nhiệt ẩm kế còn hiển thị thời gian, ngày tháng năm. Có thể thay thế cho chiếc đồng hồ treo tường hay quyển lịch trong nhà, văn phòng bạn.
Sản phẩm khác mẹ có thể quan tâm:
-bình sữa comotomo
-may hut sua medela swing
-máy hút sữa swing
comotomo bình sữa
-máy hâm sữa fatz 3 chức năng
-bán bình sữa comotomo
-may ham nuoc pha sua fatzbaby

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *