Máy làm nước đá tinh khiết uy tín, giá cả tuyệt vời tại Việt Nam

Có thể thấy hiện tại nhu cầu dùng các sản phẩm máy làm nước đá, dây chuyền làm sạch nước chất liệu hiện đại với những điểm nhấn bức phá luôn là đề tài lưu tâm của nhiều người . Được comment là một trong những công ty tin cậy, “brandname” number one trong lĩnh vực điện lạnh tại đất nước Việt Nam và nước ngoài , VietAn Company tự tin đem tới cho người dùng các “product” “high-ranking” nhất. Với chương trình chăm sóc chu đáo , tận tụy của đội ngũ thợ sửa chữa giàu “tay nghề” và trình độ chuyên môn , chắc chắn sẽ khiến quý vị cực kỳ thỏa mãn và thoải mái khi đến với công ty Việt An chúng tôi chúng tôi.

34Màng vi lọc trong thiết bị làm sạch nước của dây chuyền làm đá , xu ly nuoc tinh khiet

Màng vi làm sạch (Micro Filtration) thường được sản xuất từ gốm sứ, polypropylene, nhựa dẻo,… do đó nên màng có độ xốp khá cao. Với kích cỡ các khe xử lý từ 0.1 tới 10 Micromet nên nó có khả năng tách các vi khuẩn , vi sinh vật, giữ lại các chất bẩn trong nước có kích cỡ vượt quá khe làm sạch , giúp nguồn nước được trong sạch hơn. Có 2 loại màng vi làm sạch được dùng nhiều trong máy làm nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước là tấm lọc theo dòng chảy ngang và màng lọc theo dòng chảy vuông góc.

Trong thời gian làm sạch nước , màng dễ bị tắc nghẽn do nhiều vì sao , tuy nhiên phổ biến nhất là do chất bẩn , chất hữu cơ lắng đọng, bám vào màng vi xử lý . Do vậy khi sử dụng màng cần phối kết hợp với các thiết bị phụ trợ như lõi xử lý Composite, vật liệu tinh chế , “machine” khử kim loại nặng, muối khoáng,…. và thường xuyên lau chùi “water membrane” cũng như máy làm sạch nước để có thể sử dụng lâu dài , bền bỉ hơn.

Cách xử lí khi dây chuyền bơm của “ice machine” , xu ly nuoc tinh khiet gặp khó khăn

Khi bình chứa nước đầy, hệ thống bơm sẽ tự động ngắt điện. Trạng thái máy bơm chạy liên tục có thể do một trong số những các nguyên do sau:

  • “check” các cột sàng lọc thô, collumn chắt lọc tinh của máy làm sạch nước xem có bị tắc hay không: trước hết chúng ta cần phải ngắt nguồn điện , khóa van nước đầu vào dây chuyền , khóa van bình áp, theo sau vặn tháo cốc tinh chế trong các cột để lấy các lõi tinh chế ra đánh giá . Cách đơn giản nhất để test đó là “thượng đế” thổi vào các lõi xử lý , một khi thấy khó thổi và khí thoát ra ít thì có nghĩa lõi tinh chế đó bị bẩn và cần phải vệ sinh ngay lập tức, hoặc thay thế lõi mới.
  • Do nước thải ra quá nhiều so với bình thường : tín hiệu này có thể là do thiết bị van cơ, van điện từ hỏng nên không chuyển được nước lọc tiệt trùng xuống bình áp, khách hàng cần thay van mới
  • test lại xem có bị hỏng van áp cao hay không, để chúng ta có thể điều chỉnh lại mức hợp lý hoặc thay van áp cao mới
  • Tắc nghẽn màng RO cũng là lý do khiến cho dây chuyền bơm chạy tiếp tục , không ngắt. Khi đó cần tháo màng RO làm sạch hoặc thay thế màng RO mới
  • rà soát các ống dẫn nước, giám sát ống dẫn có bị rò rỉ nước, hoặc bị hở hay không. lúc này cần siết lại các ốc vít trong hệ thống , đồng thời vặn chặt vòi nước.

Cách sử dụng hiệu quả máy làm nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần Việt An

Dù một mặt hàng “excellent” tới đâu nếu như không được vận hành và làm sạch đúng cách thì sẽ rất nhanh xuống cấp. Để có thể cải thiện hiệu suất và tăng tuổi đời cho hệ thống , người dùng nên chú ý những điểm sau:

  • người dùng nên research vị trí cài đặt dây chuyền một cách cẩn thận , chọn lựa những nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, điều này sẽ làm giảm hiệu suất cũng như chất lượng thành phẩm.
  • Về “water resource” : người dùng nên sử dụng nước máy , nước giếng khoan hoặc mạch nước ngầm đã được tinh chế sơ qua để nguồn nước được sử dụng cho dây chuyền làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước của Việt An chúng tôi sẽ đảm bảo không nguy hiểm 100% cho health khi giữ lại những khoáng chất cho cơ thể, trừ khử vi rút gây hại.
  • Các lõi xử lý và đường ống cấp, thoát nước thường sẽ bị lắng đọng bùn đất sau một khoảng thời gian , vì vậy người dùng nên thay các linh kiện trên định kì theo tiêu chuẩn và thời gian chính sách lau chùi của công ty Việt An chúng tôi .

Hãy nhấc dây chuyền lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0942.41.41.41 để sở hữu máy đá , xu ly nuoc tinh khiet của Việt An hoặc người dùng hãy đến các trung tâm gần nhất của chúng tôi tại hà nội , Huế, Hồ Chí Minh,… để được trợ giúp và phục vụ sớm nhất .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *