Mẹ bầu nghe nhạc anak giúp con thông minh hơn

Thời điểm bắt đầu nghe nhạc

Từ tuần thứ 16 là thai nhi có thể cảm nhận được âm nhạc từ thế giới bên ngoài. Và thời điểm tốt nhất để bắt đầu nghe nhạc là từ tuần thứ 20 trở đi, lúc này bé đã có những cảm nhận về musik terbaru. Đó chính là lúc để bé có thể phát triển trí não của mình một cách tốt nhất, vì thế, mẹ bầu nên nghe nhạc vào lúc đó, sẽ kích thích trí thông minh của bé đó.

Mẹ bầu nghe nhạc anak giúp con thông minh hơn

 

Nên cho bé nghe nhạc gì?

Nhạc anak là lựa chọn số một cho các bé. Với những âm thanh nhẹ nhàng, du dương, ngọt ngào bà bầu và trẻ em sẽ dễ thích nghi hơn. Chẳng hạn như những bản nhạc nói về tình cảm gia đình như lagu anak anak masa kecicku, mama kaulah bintang…sẽ rất tốt cho sự phát triển trí não của bé. Âm hưởng dân gian, xem lẫn sự ngọt ngào du dương, vẫn không làm mất đi sự trong sáng hồn nhiên của bản nhạc. Những âm thanh của rock, pop thực sự không phù hợp cho bé, và làm cho não bộ của bé phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Mẹ cũng nên lựa chon nghe những âm thanh vui nhộn, có giai điệu trong sáng, mượt mà.

Nghe nhạc vào thời điểm nào?

Bạn có biết là em bé trong bụng thường ngủ khi mẹ hoạt động và thức khi người mẹ thư giãn. Vì thế, việc lựa chọn nghe nhạc cho bé vào thời điểm khi mẹ thư giãn, trước khi đi ngủ là tốt nhất. Vì thế, mẹ bầu hãy mendownload lagu để nghe những bài hát mới nhất nhé, hay để con bạn khi sinh ra sẽ phát triển toàn diện nhất về thể chất lẫn trí não.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *