Mẹ không nên bỏ qua những mẫu máy tiệt trùng bình sữa sau

Không chỉ các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé nói chung trong thời gian gần đây tăng nhanh về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm mà các sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa cũng ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Vậy làm thế nào để mẹ biết được đâu là chiếc máy tiệt trùng bình sữa tự động giá rẻ mẹ nên mua. Những loại máy được giới thiệu dưới đây là những sản phẩm hàng đầu được nhiều mẹ chọn lựa.

Các loại máy tiệt trùng mẹ nên xem

1. Máy tiệt trùng bình sữa Avent – Anh Quốc

Là một trong những loại máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất, máy tiệt trùng Avent có giá thành vừa phải và chất lượng vượt trội mẹ nên chọn mua ngay cho mình.

>> Check nhanh đặc điểm nổi bật của máy tiệt trùng bình sữa Fatz

2. Máy tiệt trùng bình sữa và vật dụng Nuk

So với các dòng máy tiệt trùng bình sữa hiện nay có trên thị trường, máy tiệt trùng bình sữa Nuk cũng là sản phẩm nổi tiếng với nhiều ưu điểm. Máy được thiết kế với tính năng thông minh, mẹ sẽ không phải lo về nước tiệt trùng bị hết làm hỏng máy bởi máy có tính năng tự ngắt điện khi hết nước. Nhờ vậy tính an toàn khi sử dụng sản phẩm này cũng cao hơn. Máy được làm bằng vật liệu an toàn, dễ lau chùi và vệ sinh.

 

3. Chọn máy tiệt trùng bình sữa cho bé Fatz

Với đa dạng các mẫu sản phẩm và phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình, các loại máy tiệt trùng bình sữa 60ml Fatzbaby là sản phẩm được nhiều bố mẹ chọn dùng. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp mẹ tiệt trùng được nhiều bình sữa cho bé cùng lúc với giá thành hợp lý. Mẹ chỉ phải bỏ ra từ 300 đến 1tr500 là có thể sở hữu được chiếc máy tiệt trùng có khả năng tiệt trùng từ 5 đến 7 bình sữa cùng lúc.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *