Mở bán chung cư smart city kèm theo nội thất đẳng cấp Châu Âu.

Chỉ sau ít ngày mở bán dự án chung cư smart city thì đã có rất nhiều khách hàng đã đăng kí và tìm hiểu về dự án. Với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách hàng thì sản phẩm chung cư của Vinhomes Smart City được đánh giá rất cao.

Những yêu tố đã giúp khách hàng luôn tin trưởng vào sản phẩm chung cư của Vinhomes Smart City.

Nằm trong chuỗi dự án nâng tầm chất lượng sống của người dân thủ đô, chủ đầu tư Vingroup đã chú trọng đầu tư cho những sản phẩm căn hộ đẳng cấp của chung cư vinhomes smart City. Đây là một trong dự án trọng điểm của tập đoàn Vingoup để cùng các dự án khác của tập đoàn trỏe thành một chuỗi khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Hình ảnh có liên quanToàn cảnh dự án Vinhome Smart City

Với những sự đầu tư đó các dịch vụ bên trong của khu đô thị vinhomes smart city , đều được xây dựng hiện đại các dịch vụ công cộng như công viên, siêu thị, bể bơi đều được thiết kế hiện đại giúp cho những hộ dân có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích công cộng đó.

Siêu thị của chung cư vinhomes smart city đều được đảm bảo về chất lượng sản phẩm chất lượng đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dùng. Các sản phẩm đều được kiểm tra rất kĩ lưỡng, và cập nhập các mặt hàng tốt nhất trên thị trường. Khu công viên  đều được bao bọc một không gian thoáng mát, được các hàng cây bao phủ tạo nên một không gian thoáng mát và trong lành.

xem thêm tại: https://smartcity.net.vn/

Nội thất của căn hộ vinhomes smart city được đề cử là một trong những thiết kế tiêu biểu  về nội thất năm 2017.

Những căn hộ của chung cư vinhomes smart city đều được các nhà thiết kế phong cách châu âu hiện đại. Các nhà bếp, nhà vệ sinh đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý, và các tiện ích nội thất trong nhà được bàn giao 100%  khi khách hàng đã là chủ sở hữu.

Hình ảnh có liên quanNội thất  đẳng cấp châu âu bên tron căn hộ Vinhomes smart city

Ban công của các khu chung cư đều được thiết kế nhìn ra công viên, có rất nhiều cây xanh  nên không khí rất thoáng mát, và trong lành. Ban công được thiết kế đủ rộng để chủ căn hộ có thể trồng thêm những cây, hoặc các luồng rau xanh để tạo ra một một không khí xanh bao quanh căn phòng của chung cư smart city.

Bên cạnh đó các căn hộ đều được hưởng các dịch vụ khách như nhà ăn các quán café, các trung tâm thương mại, trường học, y tế đều là những sản phẩm đat tiêu chuẩn quốc tế. Giúp cho khu chung cư vinhomes smart city  là nơi mang đến “Niềm vui tràn ngập mọi nhà” .

Vì vậy khi mở bán khu chung cư vinhoems smart city  đã có rất nhiều khách hàng đã đặt cọc mua nhà ở các đại lý của tập đoàn Vingroup. Với những chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình luôn giải đáp những thắc mắc và tư vấn mua nhà cho các khách hàng.

 

Tác giả: thanhmh87

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *