Mở mạng iPhone 6 plus bằng sim ghép chính hãng tại QUẬN BÌNH THẠNH

– Bây giờ với việc iPhone 5 bị khóa trên thị trường khá dễ có thể mua được và chi phí cũng rất lợi cho người tiêu dùng bạn có thể tháo ghép iPhone 5 bản bị khóa mạng rẻ hơn vài triệu so với verison word cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200k để mua sim ghép iPhone 5 thì đã có thể tháo ghép như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. ưu điểm của việc mở mạng iPhone 5 bằng sim tháo ghép heicard

– chi phí rẻ.

– Tự có thể mua sim lắp ghép về gắn vào là có thể lên sóng smartphone và dùng được ngay.

– Dể mua và có sim tháo ghép hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim ghép Heicard mở khóa nhà mạng iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa máy quốc tế và máy iPhone 5 mở mạng bằng heicard.

  1. Cách bước tháo ghép sim tháo ghép Heicard mở mạng iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Thành Trung Mobile để mua sim ghép bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim lắp ghép và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi lắp đặt để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn sử dụng, tháo lắp sim ghép Heicard unlock iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim ghép iphone 6 lắp ghép cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim sử dụng, tháo lắp Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim ghép cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim ghép vào thì hơn chật bạn lắp ghép gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào smartphone bạn chờ tầm 10s trong lúc smartphone sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi smartphone báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. điện thoại bạn là bản iPhone 5 lock nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng bị khóa của máy mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng smartphone iPhone 5 của bạn và rồi điện thoại sẽ tự động có sóng điện thoại nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể ghép thay vỏ iphone 6 plus để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Tham khảo thêm dịch vụ khác tại Thành Trung:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thành Trung Mobile

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
điện thoại : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Tác giả: hiepnm94

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *