Mua căn hộ Vinhomes Smart City giá gốc tốt nhất Hà Nội

Mua nhà mọi người luôn quan tấm đến giá gốc của mỗi căn là như thế nào ? để có thể cân đối với tài chính của mình. Chung cư Smart City được chủ đầu tư Vinhomes xây dựng với mục định khởi tạo một cộng sống thông minh cho mỗi gia đình.

Căn hộ Vinhomes Smart City với những thiết kế thông minh và đẳng cấp.

Những ngồi nhà của Smart City đều được các chuyên gia thiết kế “Lỗi Lạc” với con mắt nghệ thuật đã cho ra những bản thiết kế nhà cửa chất lượng nhất. Trong căn hộ được bố trí và sắp xếp rất hợp lý mối phòng đều có 1 nhà vệ sinh. Khu bếp được được đặt ở vị trí gần ở gần quạt thông gió giúp căn phòng luôn không có mùi khó bếp và đồ ăn.

Chung cư Smart City nơi đem hạnh phúc cho mọi nhà

Chung cư Smart City nơi đem hạnh phúc cho mọi nhà

Hệ thống đèn hoạt động rất ổn định, nhà vệ sinh có bồn tắm vòi hoa sen tự động, nhà vệ sinh thiết kế đẹp hợp mĩ thuật của mọi người trong gia đình. Dàn bình nước nòng hoạt động rất tốt đều tự động làm nóng nước nhanh chóng khi đã được hẹn giờ trước và tự tắt khi đã đun nóng nước. Các không gian như nhà bếp và nhà tắm sẽ được bàn giao 100% như thiết kế đã được quy đinh trong chung cư Smart City.

Không những được trang bị những hệ thống đèn điện ánh  sáng thông mình, thì ban công đều hướng ra phía Đông Nam đón những hướng gió mát cho những ngày hè nóng nực, hoặc sẽ tránh được những cơn gió mùa đông. Ngoài ra phía ban công đều view ra phí công viên trung tâm của chung cư Smart City rất  trong lành.

Mua căn hộ Vinhomes Smart City giá gốc  được rất nhiều ưu đãi .

Hiểu được tâm lý của những người đi mua nhà tại Việt Nam. Nên chủ đâu tư đã luôn bán những căn hộ tại Vinhomes Smart City với giá gốc để cho mọi người có thể lựa chọn căn hộ mà mình yêu thích. Hiện nay giá trung bình của 1 căn 54m là 1 tỷ 3 phù hợp với những gia đình còn trẻ muốn có một chỗ ấm cúng để gia đình mình định cư.

Công viên xanh của Vinhomes Smart City

Với triết lý đã có từ lâu Vinhomes luôn mong muốn mỗi người dân Việt đều được sinh sống trong một môi trường văn minh, hiện đại đem lại niêm vui, sức khỏe cho mọi người. Chính dự án Vinhomes Smart City là nơi để Vinhomes gửi gắm những công sức và tình cảm cho những người dân và gia đình Việt Nam. Vinhomes Smart City đang được hứa hẹn đem lại những giá trị về cuộc sống giúp cuộc sống mỗi người được tiên nghi và thông minh trong việc sinh hoạt hàng ngày. Đó là điều mà chủ đâu tư mong muốn nhất!

xem thêm: https://smartcity.net.vn/

 

Tác giả: thanhmh87

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *