Mua đồ chơi trẻ em làm quà giáng sinh cho trẻ con

Dịp giáng sinh sắp đến gần rồi, và bạn đang băn khoăn không biết nên mua cho bé yêu món quà gì? thì mỗi phụ huynh có câu trả lời của riêng mình, tuy nhiên hôm nay Babycuatoi.vn với cương vị là chuyên gia trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em, hiểu và nắm bắt được tâm lý cũng như sở thích của trẻ em, xin đưa ra cho bạn vài gợi ý.

Trong độ tuổi từ 1 – 6 tuổi, con yêu của bạn đang trong lứa tuổi vui chơi để học hỏi và hoàn thiện tích cách, thì bé yêu sẽ chưa có suy nghĩ sâu sắc về món quà mình sẽ được tặng, và bạn sẽ là người tìm ra niềm yêu thích của trẻ và tặng quà cho con yêu nhé. Dưới đây là những món đồ chơi trẻ em được rất nhiều bé thích, bạn có thể tham khảo để mua làm quà tặng cho bé:

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048 dùng tốt nhất cho các bé từ 1,5 – 6 (tuổi), có kích thước Dài*Rộng*Cao = 110*45*80 (cm), và đơợc làm từ nhựa nguyên sinh cao cpp nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất dầy dặn và chắc chắn, có chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng của Tổng cục TCCL Việt Nam. với đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048 bạn có để để bất cứ đâu trong không gian ngôi nhà của mình và thoải mái chơi cùng bé bất cứ khi nào bé muốn.

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 57008

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 57008 được khuyên dùng cho các bé trai từ 3 tuổi trở lên, có kích thước: 60 cm, 51 cm, 73 cm và được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh rất an toàn cho sức khỏe của trẻ khi chơi.Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 57008 là bộ đồ chơi lí tưởng cho các bé trai, có hầu hết mô hình các dụng cụ sửa chữa cho bé vừa chơi vừa học, giúp con yêu mở rộng hiểu biết cuộc sống, rèn luyện sự khéo léo tỉ mỉ, giải trí. Đặt mua cho bé yêu của bạn nhé!

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 57008

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 57008

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039 được dùng tốt cho bé từ 1 đến 4 tuổi, có kích thước là 54 cm, 27 cm, 40.5cm. Và được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, chắc chắn, chỗ ngồi rộng và sâu giúp bé ngồi thoải mái. có bảo hành 6 tháng và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam. Giúp con yêu của bạn thích thú rèn luyện sự vận động mỗi ngày, ăn ngon hơn và thể chất khỏe mạnh..

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039

Xem thêm các bài viết đồ chơi trẻ em tại Thaoduoctinhhoa.com

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *