Muốn hâm sữa cấp tốc, hãy dùng máy hâm sữa

1. Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ

Ngay từ khi sinh ra, sữa mẹ và sữa là nguồn dinh dưỡng đầu tiên bé được dùng và cũng là nguồn dinh dưỡng quan trọng. Trong sữa cung cấp đầy đủ các loại vitamin và dưỡng chất quan trọng, các loại dưỡng chất giúp ổn định thần kinh, não bộ cũng như chứa các chất như canxi giúp bé khỏe mạnh và phát triển. Sữa tốt như vậy nhưng không phải sữa ở nhiệt độ ấm hay lạnh đều có thể cho bé sử dụng được. Theo nhiều nghiên cứu sữa ấm tốt cho trẻ hơn. Để mang lại nguồn sữa ấm cho trẻ khi mẹ đã pha sữa hay vắt sữa ra bình sữa, máy hâm sữa là loại máy giúp mẹ hâm sữa cho bé nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ý do tại sao máy hâm nước pha sữa  lại cần thiết cho mẹ và bé mẹ nhé.

máy hâm nóng sữa

 

2. Sữa ấm tốt cho sức khỏe của bé hơn

Sữa ấm không chỉ giúp bé bú bình dễ dàng hơn mà còn cung cấp chất dinh dưỡng và tốt cho hệ tiêu hóa của bé hơn. Hệ tiêu hóa của bé còn khá yếu thế nên mẹ hãy bảo vệ cho hệ tiêu hóa của bé bằng cách cho bé bú bình sữa ấm trong khoảng nhiệt độ 35-38 độ C. Đây cũng là nhiệt độ lý tưởng giúp bé dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa hơn. Khi pha sữa cho bé vào các loại bình sữa như bình sữa Comotomo, mẹ hãy lưu tâm đến nhiệt độ của bình sữa. Bình sữa comotomo đó có nhiệt độ càng giống với sữa mẹ càng giúp bé dễ dàng chấp nhận việc bú bình hơn. Một phần cũng bởi sữa ấm luôn dễ uống và cho cảm giác vị ngon hơn so với sữa lạnh. Khi pha bình sữa Comotomo cho bé, mẹ hãy điều chỉnh nhiệt độ cho bình sữa bằng cách sử dụng thêm các loại máy hâm sữa để hâm sữa đạt được nhiệt độ như trên.

 

3. Lý do mẹ không nên sử dụng lò vi sóng làm ấm sữa cho bé

Lò vi sóng làm nóng bình sữa cho bé rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên khi sử dụng lò vi sóng để làm ấm sữa cho bé, mẹ sẽ không thể căn chỉnh nhiệt độ sao cho đúng. Hơn nữa nhiệt độ của lò vi sóng thường khá cao, vì vậy sẽ dễ làm mất chất dinh dưỡng có trong bình sữa đã được pha. Vì thế đây không phải là cách tốt để làm ấm sữa cho bé. Khi làm ấm sữa bằng lò vi sóng, các phân tử sữa bị nóng lâu hơn và dễ dàng làm bé bị bỏng. Mẹ hãy thay thế việc làm ấm sữa bằng lò vi sóng thành làm ấm sữa bằng máy hâm sữa.

>> Tổng hợp lý do mẹ nên mua nhiệt kế đo tai 

máy hâm sữa fatz

 

4. Lý do mẹ nên dùng máy hâm sữa để hâm sữa cho bé

Khi cần hâm sữa cho bé, mẹ hãy nghĩ ngay đến các loại máy hâm sữa, loại máy này giúp hâm bình sữa nhanh chóng mà không lo các chất dinh dưỡng của sữa bị biến mất. Các loại máy hâm sữa đến từ các thương hiệu uy tín như máy hâm sữa Fatz, máy hâm sữa Phillips Avent được sản xuất với nguyên liệu an toàn cùng tính năng làm ấm tuyệt vời, mẹ có thể note 2 loại máy hâm sữa này lại để chọn mua cho con. Đối với máy hâm sữa fatz có khá nhiều dòng máy mẹ có thể chọn lựa: máy hâm sữa Fatz 3 chức năng, 4 chức năng,..

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *