Nâng cấp website hỗ trợ cho SEO

thiết kế web chuyên nghiệp 

thiết kế web đà nẵng là ngành nghề mang tính cạnh tranh cao, nhiều công ty thiết kế web mọc lên nhưng được mấy đơn vị là uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo cho bạn một trang web tối ưu và hỗ trợ dịch vụ marketing online cho website của bạn. Chỉ có đến với thiết kế web đà nẵng  bạn sẽ được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Các website của bạn muốn tăng nhanh thứ hạn tìm kiếm trên google, hãy liên hệ với chúng tôi tại bộ phận marketing online

cong ty thiet ke web da nang – Styles Software  cho biết, số lượng văn bản trên trang, số lượng từ khóa trên trang và vị trí từ khóa trên thanh tiêu đề là ba yếu tố nội bộ cơ bản của website ảnh hưởng đến vị thứ xếp hạng trên google search.

Một trang với nhiều nội dung và thông tin hữu ích luôn có lợi thế hơn là những trang chỉ với lèo tèo thông tin không đa dạng và phong phú. Cập nhật thông tin thường xuyên cho trang cũng là cách để tăng độ tin cậy của trang với các bots tìm kiếm google. Lượt xem càng nhiều thì website của bạn càng mau thăng hạn hơn.

Số lượng từ khóa được lặp đi lặp lại trên trang cũng giúp google nhận diện từ khóa cho trang web của bạn nhanh chóng hơn là chỉ để một từ khóa duy nhất trên trang. Để SEO tốt, bạn cần sử dụng cụm từ khóa hay từ khóa nhiều lần trên cùng một trang và các thành phần riêng của cụm từ khóa cũng nên xuất hiện trên trang một cách độc lập.

Vị trí từ khóa trên trang là vô cùng quan trọng, cong ty thiet ke web da nang – Styles Software  nhắc bạn, từ khóa SEO của trang nên nằm trên Heading của trang đó. Các heading thường được các bots Google ưu tiên tìm kiếm trước hơn so với các từ khóa trên nội dung. Bạn nên đánh dấu từ khóa bằng các thẻ in đậm để tăng độ nổi bật và khả năng nhận biết. Giới hạn tiêu đề nằm trong khoảng 60-70 ký tự nên bạn không nên viết lan man dài dòng.

cong ty thiet ke web ban hang da nang chia sẻ với bạn xếp hạng vị thứ quan trọng về vấn đề nội bộ đến thứ hạng của website trên google ranking. Qua đó, bạn có thể xem xét lại trang web của mình có đảm bảo yêu cầu hay chưa và điều chỉnh thiết kế cho phù hợp, chăm sóc nội dung website cho tốt. Bộ phận marketing online tại cong ty thiet ke web ban hang da nang  sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn SEO website hiệu quả. Liên hệ với Styles Software theo địa chỉ 130 Quang Trung – P. Thạch Thang – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng, điện thoại 0989.982.955 hoặc 0511.3.705.999, e-mail liên hệ: info@styles.net.vn . 

Tác giả: huong90it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *