Hướng dẫn nấu hủ tiếu ngon không thua ngoài tiệm

Hủ tiếu là một trong những món ăn thông dụng và phổ biến nhất mà bạn có thể thưởng thức, để nấu hủ tiếu ngon nước dùng cũng phải ngon, một số hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nấu nước dùng ngon đơn giản các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách nấu hủ tiếu ngon do wikicachlam hướng dẫn: https://wikicachlam.com/cach-nau-hu-tieu-bo-vien-ngon-dung-dieu-ma-don-gian/

nguyên liệu cần có như sau:

500 g thịt xương

1 củ cà rốt

1 củ cải trắng

Rau giá

Hẹ, hành lá, hành củ

500 g hủ tiếu

gợi ý cách nấu như sau:

Chặt xương vừa ăn, rửa với nước, để ráo. Gọt vỏ cà rốt, củ cải, tiếp theo cắt khúc to để hầm chung với xương. rửa với nước, thái hẹ, hành lá vừa ăn.

Cần có nước hầm: nấu nửa xoong nước, khi nước vừa sôi thì cho thịt vào, nấu chín rồi tiếp theo đổ bỏ nước. Việc thay nước sẽ giúp nước dùng được trong.

Nấu trong nồi nước thứ 2, bạn cho vào nồi thành phần như thịt, củ cải trắng, cà rốt, hành củ vào nồi nước thứ 2. Hầm thời gian trong khoảng 2h. Nêm nếm bằng muối, hạt nêm tùy khẩu vị. Nhúng sơ sợi hủ tiếu vào nước sôi khoảng 10-15 phút, tiếp theo vớt ra bỏ vào bát. Cho giá, thịt, cà rốt, củ cải trắng lên, rải hành lá và hẹ. Cuối cùng chúng ta cho nước dùng vào và nhấm nháp.

Như vậy, bạn đã vừa thực hiện xong hướng dẫn cách nấu này rồi nhé, nấu hủ tiêu dùng trong thời gian nào cũng ngon và đặc biệt.

Website: https://wikicachlam.com/

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *