Nên mua nồi nấu cháo cho bé loại nào

Các mẹ ơi bé nhà mình sắp ăn dặm rồi mà mình còn chưa biết là sẽ nấu cháo cho bé như thế nào để cháo mềm mà lại tiện nữa. Có mẹ bảo cứ cho vào cơm điện cắm chín lên là được, có mẹ thì khuyên là nấu 1 nồi cháo lớn bằng bếp ga, rồi múc vào tủ lạnh sau đó mỗi bữa thì lại lấy ra. Nhưng mình vẫn muốn sử dụng 1 nồi chuyên dành để nấu cháo cho trẻ và không nấu các món khác. Hiện nay các loại nồi nấu cháo hoặc bột phù hợp với bé là những loại nào? Các mẹ cho mình xin ít thông tin nhé!

Trả lời

Cốc nấu cháo cho bé ăn dặm

Cốc nấu cơm nát trong nồi cơm điện RC41850

Cốc nấu cháo hay còn gọi là cốc nấu cơm nát khá tiện lợi và chế biến đơn giản. Cốc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đã được kiểm nghiệm bởi cục quản lý thực phẩm là an toàn cho sức khỏe cảu trẻ và không gây ô nhiễm môi trường.

Để nấu cháo cho bé, khi nấu cơm bạn cho gia đình với nồi cơm điện, cũng là lúc bạn nấu cháo cho bé luôn tiện lợi hơn cả.

Cốc được làm từ chất liệu thủy tinh, miệng rộng tránh để cháo không bị trào ra ngoài khi nấu chín và trong quá trình nấu.

Khi mua bạn được tặng thêm cốc nhựa đi kèm có thước đo ml để đong chính xác lượng nước cần thiết để nấu cháo cho trẻ.

Cơm trong cốc chín mềm, ngon, bạn lấy ra ngoài, xay nhuyễn là được món cháo ăn dặm cho bé với lượng thích hợp không bị thừa nhé!

Lựa chọn 1 chiếc tủ nhựa quần áo cho bé ngay từ giai đoạn sơ sinh với nhiều ngăn nhỏ để đựng đồ cho bé tiện lợi và dễ dàng hơn

Nồi nấu cháo cho bé

Nồi nấu chậm đa năng Hàn Quốc BBCooker loại nhỏ 0.7L

Nồi nấu cháo BBcooker rất đặc biệt từ khi ra đời đến nay đã được nhiều mẹ tin cậy và sử dụng không chỉ để nấu cháo cho bé mà còn chế biến các món ăn ngon cho gia đình. Sử dụng phương pháp nấu chậm nên dinh dưỡng từ thức ăn không hề bị mất đi.

Cháo được nấu trên ngăn sứ nên luôn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ. Nắp thủy tinh đậy trên tránh để cháo bồi ra ngoài. Vì nồi nấu chậm nên cần nấu trong thời gian dài, nhưng cháo và thức ăn lại rất mềm, thơm ngon và chỉ cần dùng thìa miết là bé đã ăn được rồi không cần dùng đến máy xay. Tiện lợi hơn là nồi dùng để nấu cháo được cho bé từ khi tập ăn dặm đến khi lớn lên

Mua nồi nấu cháo cho bé giá chỉ từ 390,000đ loại 0,7lít đến 680,000đ loại 3,5 lít

Nồi nấu bột cho bé

Bộ nồi nấu bột Supor T0305

Để tiết kiệm diện tích bếp bạn có thể sắm bộ nồi nấu bột và chế biến ăn dặm cho bé loại cao cấp của hãng Supor với đường kính nồi là 10cm và đường kính chảo là 12cm.

Kích thước của bộ nồi chảo nhỏ xinh để nấu cho bé với lượng thích hợp, nếu như nấu nồi to sẽ không phù hợp.

Được thiết kế 1 lớp chống dính và là bộ đôi tiện lợi đi kèm. Chảo để chế biến các món ăn dán hoặc xào cho bé, còn nồi dùng để nấu bột hoặc nấu cháo đều được.

Trên đây là 3 loại nồi dùng để nấu món cháo hoặc bột chế biến ăn dặm cho bé, bạn cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé

>> Xem thêm : cách chữa chân vòng kiềng

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *