Nên tắt điều hòa bằng remote hay cầu dao điện

Có rất nhiều người tin rằng khi dùng điều khiển tắt điêu hòa thì điều hòa sẽ không còn tốn điện nữa, nhưng thợ sua dieu hoa tai nha Da Nang cho biết đây lại là một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Nếu chỉ tắt máy bằng điều khiển và không ngắt hẳn nguồn điện cấp cho điều hòa thì điều hòa vẫn tiêu tốn một lượng điện năng đáng kể.

dieu-hoa- (1)

Nên tắt điều hòa bằng remote hay cầu dao điện

Trung bình, nếu tắt bằng điều khiển, thiết bị Điều hòa sẽ vẫn duy trì ở chế độ chờ và tiêu tốn một lượng điện năng đáng kể, tương đương một bóng đèn thắp sáng. Tình trạng này xảy ra cả với những Điều hòa thông thường và cả Điều hòa inverter (vốn được quảng cáo rất nhiều ở hiệu quả tiết kiệm điện năng).

Nếu điều hòa nhà bạn chỉ có một chiều hoặc suốt một thời gian dài bạn đi vắng mà bạn quên không ngắt nguồn điện thì lương điện năng hao phí sẽ rất lớn.

Lời khuyên của các chuyên gia sua dieu hoa tai Da Nang là người dùng nên ngắt hẳn nguồn điện sau khi sử dụng. Điều này không chỉ mang ý tiết kiệm điện, mà còn giúp thiết bị duy trì độ bền và tuổi thọ hoạt động lâu hơn.

Tác giả: congchautan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *