Ngắm nhìn tầm view tuyệt đẹp từ chung cư Sala Quận 2

Khu căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala khởi nguồn một khu căn hộ tiện ích cuộc sống cho cư dân. Bán căn hộ New City xây dựng tại con đường Mai Chí Thọ số 10 thuộc quận 2 gần canhonewcityhcm.com đầu tư bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm tạo nên gần gũi với tự nhiên . Hãy đến tìm hiểu mhững điểm lý tưởng tại khu bán căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

daiquangminh.org Tọa lạc tại một trong những khu đô thị được yêu thích nhất thành thị Hồ Chí Minh, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện xuất sắc giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu đô thị , hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cấp cao .

Cao ốc bán căn hộ Sala quận 2 chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. dư án căn hộ chung cư quận 2 sở hữu chủ sở hửu của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành thị .

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là một môi trường sống tốt đê quý khách có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là cụm căn hộ cao cấp qui mô nhất toạ lạc tại “đất vàng”. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp địa cầu đã chọn làm nơi định cư cho gia đình.

Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của tổ hợp . Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu thành thị tiên tiến , bán căn hộ Sala quận 2 còn mang lại nhiều sự quyết định với một vài căn hộ diện tích phong phú , thích hợp với nhu cầu của những KH khó tính nhất.

Bán căn hộ Sala quận 2 với phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự quyết định , khách hàng với thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi bạn mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại .

Bàn giao bán căn hộ Sala quận 2: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp . Máy lạnh âm trần cho tất cả một vài phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. điện thoại Mr. Trắc 0903191286.

Tác giả: giakhanhland.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *