Người vợ tiếp thêm nghị lực cho chồng khi chồng bị thoát vị đĩa đệm

Nhìn gương mặt khắc khổ, nhìn dáng người còm cõi của chị, anh thầm cảm ơn ông trời đã ban tặng cho anh một món quà vô giá. Nhờ chị, anh đã chiến thắng căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

>> Tìm hiểu thêm:
>> Cách chữa thoai hoa dot song co khỏi dứt điểm cho hơn 1000 người

Anh là giám đốc của một công ty xuất khẩu lao động. Gọi là lớn thì cũng chưa thật lớn nhưng nó cũng không phải là nhỏ. Công ty anh có mười người làm, chủ yếu là các bạn sinh viên mới ra trường. Anh là một người xốc vác, một giám đốc trẻ có năng lực nên chuyện làm ăn cũng thuận lợi. Hơn nữa, anh ó sự hậu thuẫn của chị nên cuộc sống cũng như công việc vô cùng trôi chảy. anh có thêm nhiều mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng. Chị biết nhưng chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo anh. Anh cũng đôi lần cảm thấy hối hận nhưng làm sao cưỡng được sức hút của mấy em chân dài nên anh đành tặc lưỡi.

** Bật mí cách điều trị thoai hoa cot song mà nhiều người Việt lựa chọn

Rồi anh bị căn bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm do ăn uống không điều độ, làm việc ngủ nghỉ không đến nơi. Các em chân dài đâu chả thấy, chị còn lại mỗi chị ngày đêm bên cạnh anh. Chị cũng giận anh nhưng vẫn còn thương anh nhiều. Những ngày sau phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, chị bên chị dìu anh từng bước, đút cháo anh ăn. Sao anh thấy ngon lạ lùng. Anh quyết tâm cố gắng tập luyện để nhanh khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm, anh không muốn trở thành gánh nặng cho chị, anh muốn bù đáp cho chị tất cả… Với bàn tay chăm sóc khéo léo của chị, căn bệnh thoát vị đĩa đệm của anh đã khỏi, anh và chị lại xây đắp lại công ty và gia đình của mình.

>> Bật mí cho bạn bài thuốc An Cốt Nam chữa bệnh thoat vi dia dem hoàn toàn, không gây phản ứng phụ <<

Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *