Nhân kiểm tra bảo trì máy làm đá

Cung cấp và sản xuất các loại máy làm đá viên thuần khiết
hiện thời nhu cầu sinh sản đá viên càng ngày càng nhiều. Máy làm đá tinh khiết được dùng trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …..

Với nhu cầu sử dụng đá viên lớn như vậy thì nhiều cơ sở sinh sản đá viên ra đời đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất đá viên. Nhưng đá viên làm sao để bảo đảm chất lượng thì luôn là vấn để của nhiều cơ sở sản xuất đá.

Công ty Cổ phần Nhiệt Lạnh An Khang là một trong những công ty đi đầu về xuất và nhập khẩu, cung cấp và sinh sản các loại máy làm đá viên thuần khiết. Đá viên tinh khiết cũng như các sản phẩm của công ty xoành xoạch được sự tin dùng và đón nhận của người dân, cùng với đó là các dịch vụ bảo hành, bảo trì, khả năng coi sóc khách hàng tận tâm đã đưa công ty trở nên sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá, máy lọc nước, và nhiều loại máy khác.Mùa hè đã đến, những thứ đồ uống chẳng thể thiếu đá viên, nó làm giảm nhanh cơn khát của bạn. Chính thành ra các cơ sở sản xuất đá luôn trong tình trạng “cháy” đá, vì thế việc lắp đặt thêm máy làm đá là rất hợp lý.

LandingPage
Tuy nhiên, một nghịch lý là có khi cơ sở của bạn đã dùng may lam da rồi, nhưng chưa chắc đã nắm được cấu tạo hoàn chỉnh chiếc máy làm đá viên đó. Dưới đây là kết cấu chi tiết một chiếc máy làm đá viên thuần khiết, từ đó giúp bạn có các dùng hiệu quả và an toàn nhất:
1.Khuôn đá ống: bằng thép không gỉ (inox)
2.Bộ chia nước: làm bằng plastic đúc khuôn
3.Môi chất lạnh: Ga R22
4.Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bởi motor hộp số được thiết kế đặc biệt cho việc sản xuất các viên đá dạng ống.
5.Motor cắt đá: Được thiết kế để đảm trách chức năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích tấc chuẩn.
Có thể bạn quan tâm:
Đặt máy làm đá viên tinh khiết ở vị trí ẩm ướt có ảnh hưởng gì?
6. Máy bơm nước: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang hay Inox, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và tạo ra màng nước đá tinh thể trong.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *