Nhận thay linh kiện màn hình iPhone 6

Máy iPhone 6 mang trên mình một màn hình lớn hơn dẫn đến iPhone 6 kích cỡ tổng thể lớn hơn. Tuy vậy bạn vẫn có khả năng dễ dàng cầm máy sạch sẽ đầy thoải mái nhờ việc bo tròn khía cạnh của máy. Phần khung nhôm nguyên khối thống nhất tạo nên sự liền lạc của mặt kiếng và bộ khung kim loại, kết cấu hợp lý, toàn bộ đều được gia thay màn hình iPhone 6 công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để nâng cao thử nghiệm của bạn. Thay màn hình thiết kế lớn hơn, đẹp hơn và trên hết là độ mỏng chỉ 6,9 mm mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng phong cách , cao cấp.

Màn hình iPhone 6 không chỉ lớn mà còn đẹp và sắc nét hơn

IPhone 6 có một bước nâng cấp lớn về màn hình. Màn hình máy giờ không chỉ lớn hơn mà còn hiển thị cực kỳ cực kỳ tốt hơn bao giờ hết. Một màn hình iPhone hoàn toàn mới mẻ với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn ở góc nhìn rộng hơn. Đó là những gì mà màn hình size 4,7 inch và độ phân giải 1334×750 pixel chuẩn Retina mang lại. Những hình ảnh sắc nét, những thước phim sinh động hay những game đồ họa kinh điển, tất cả đều nổi bật lên như thật ngay trước mắt bạn theo cách hoàn hảo nhất.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Vi xử lý A8 hoàn toàn mới, siêu mạnh mẽ, siêu tiết kiệm

IPhone 6 được sở hữu bộ chip xử lý A8 với nhiều điểm nâng cấp bức phá so với chip xử lý A7 trên iPhone 5S. Vẫn trên nền tảng cấu trúc 64 bit, chip A8 cực kỳ mạnh, cho năng suất hơn A7 đến 25% và mạnh gấp 50 lần đời iPhone trước hết . Đi dùng chip A8 là chip M8 bổ trợ thu thập mọi thông số về đo lường và những cảm biến mới. Khả năng xử lý đồ họa trên iPhone 6 đi lên một tầm cao mới khi bạn chơi những game 3D đồ họa phức tạp, những hiệu ứng bóng đổ, ánh sáng, hành động đều mượt mà.

Những đổi mới của chip A8 không chỉ mạnh hơn mà còn tiết kiệm hơn. Liên kết cùng viên pin dung lượng cao nhất xuất xứ trước đến nay thì iPhone 6 sẽ đồng hành cùng bạn lâu hơn, sử dụng được nhiều hơn mà không cần phải sạc thường xuyên

iPhone 6 với Camera 8MP cảm biến hoàn toàn mới

Máy iPhone luôn là một công nghệ mà người sử dụng dùng rất nhiều ở tính năng chụp hình và trên iPhone 6, camera của máy đã được đổi mới rất nhiều để bạn có được những click here bức hình tuyệt đẹp. Apple mang đến một cảm biến iSight đời mới, tích hợp kĩ thuật chạm nét theo phase cực nhanh, gấp đôi 5S. Bộ chống rung kỹ thuật số giúp hình ảnh ổn định, ánh sáng cực kỳ cực kỳ tốt hơn, cho bạn chụp những bức ảnh đẹp chỉ với các thực hiện làm đơn giản.

Không chỉ chụp ảnh , khả năng quay video Full HD 1080p của iPhone 6 cũng có nhiều điểm mới với tốc độ 60 khung hình trên giây hay chiếu chậm tại 240 khung hình trên giây, và chế độ quay phim Time-Lapse. Vì vậy, bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị khi ghi lại những khoảnh khắc bằng chế độ quay phim hiện đại nhất trên iPhone 6.

Bảo mật và hơn thế nữa ngay trên đầu ngón tay của bạn

Bước đột phá trong kĩ thuật cảm ứng cho phép bạn truy cập vào chiếc iPhone 6 của mình một giải pháp an toàn với mật khẩu an toàn nhất là dấu vân tay. Ngoài chức năng bảo mật, bạn cũng có khả năng dùng nó để mua hàng xuất xứ iTunes, iBooks, và App Store mà không cần phải mất công nhập mật khẩu.

OS phong phú và hoàn hảo nhất xuất xứ trước đến nay

Đi cùng với sự xuất hiện của iPhone 6 là hệ điều hành mới iOS 8. Không làm bạn phải thất vọng, iOS 8 là hệ điều hành di động tiên tiến nhất ở toàn bộ các quốc gia với khả năng xử lý đáng kinh ngạc và nhiều chức năng mới được design để tận dụng tối đa màn hình lớn. IOS 8 có nhiều chức năng và ứng dụng đang đợi bạn khám phá

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *