Nhiều người biết ơn mark zuckerberg vì có facebook lite

Facebook lite free là giải pháp duy nhất giúp các thiết bị có cấu hình thấp, các vùng sóng kém có thể truy cập nhanh vào facebook. Ứng dụng được hỗ trợ miễn phí cho người dùng và đang được yêu thích cho tất cả các thiết bị.

Nhiều người biết ơn mark zuckerberg vì có facebook lite

Facebook Lite là gì? Có như ứng dụng Facebook thông thường không? Ứng dụng này có bằng ứng dụng Facebook phiên bản chuẩn không?

 facebook lite

Facebook Lite là phiên bản khác của Facebook, được rút gọn về dung lượng và một số tính năng để dành riêng cho máy có dung lượng, bộ nhớ trống thấp (khoảng vài MB là bạn cài đặt Facebook Lite được), hoặc sử dụng Facebook trong điều kiện mạng 3G chậm, sóng wifi yếu mà sử dụng phiên bản Full thì không truy cập bình thường được, Facebook Lite ra đời đã giải quyết được những vấn đề khó khăn đó của người dùng Smart Phone khi truy cập mạng xã hội Facebook.

Tải Facebook Lite cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad miễn phí, bạn cần download Facebook Lite .iPa có đuôi mở rộng là iPA các bạn nhé. Sau đó bạn tiến hành Cài đặt như cài đặt game hay ứng dụng bình thường khác. Với tính năng hot này thì hầu hết các dòng máy smartphone apple như iphone 3, iphone 4, iphone 4s, iphone 5, iphone 5s, iphone 6, iphone 6s, iphone 7 và các phiên bản iphone PLUS đều được người dùng yêu thích lựa chọn và cài đặt, còn bạn thì sao? Hãy vào kho ứng dụng của iOS để cài đặt ngay ứng dụng Facebook Lite cực hấp dẫn này nhé.

>>>>>>> Bấm ติด ตั้ง facebook บน มือ ถือ để xem thêm về bài viết

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Với các máy smartphone thì Facebook Lite thật sự là ứng dụng cần thiết và nên cài đặt, nhiều máy cấu hình cao vẫn cài đặt song song 2 phiên bản để tiện cho quá trình sử dụng của người dùng, vì có thể họ thích phiên bản chạy nhẹ hơn, sử dụng load dữ liệu nhanh và nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn có tài khoản Facebook rồi thì đăng nhập Facebook Lite như trong ứng dụng Facebook bình thường, và đăng ký nick, tạo tài khoản trên Facebook Lite cũng tương tự không có gì khó khăn cả, bạn cứ thao tác như khi sử dụng Facebook ấy nhé.

Các ưu điểm của Facebook Lite apk

Với các máy cấu hình cao thì bạn có thể dùng phiên bản facebook full để cài đặt và sử dụng, tuy nhiên với những máy cấu hình thấp thì Facebook Lite là một giải pháp tốt nhất để bạn sử dụng. Với những máy cấu hình thấp hoặc dung lượng trống chỉ còn vài MB mà muốn cài bản đầy đủ thì không được, FaceBook Lite ra đời đã giải quyết tốt vấn đề đó.

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Facebook Lite phù hợp với các dòng máy điện thoại cảm ứng như Samsung galaxy, LG, HTC, Sky, Asus, Oppo và tất cả các máy điện thoại khác chạy hệ điều hành Android.
Facebooklite là ứng dụng facebook rút gọn của phiên bản chuẩn tuy nhiên vẫn đầy đủ các tính năng của phiên bản đầy đủ nhé các bạn. Với dung lượng nhỏ gọn chưa đến 1MB thì bạn có thể yên tâm là dù bộ nhớ còn rất ít nhưng vẫn sử dụng được nhé.Facebook Lite được thiết kế để sử dụng khi mạng yếu nhất la 2G nên tốc độ load cũng khá là ổn định nếu bạn dùng 3G hoặc Wifi để vào Facebook. Còn chờ gì nữa vào ngay CH Play trên máy và gõ tên Facebook Lite để tải về và cài đặt nhé, chúc bạn vui vẻ. Tải phiên bản chuẩn thì vào đây nhé:

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *