Nhôm tấm cắt lẻ giá rẻ toàn quốc

Giới thiệu nhôm tấm cắt lẻ toàn quốc với nhiều đặc tính nổi trội trong ứng dụng và phổ biến rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

nhom-tam

Đặc tính cung cấp một dải rộng các tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn, dễ hàn và định hình tốt trong điều kiện ủ và điều kiện độ cứng T4. Đặc tính của T6 có thể thu được bằng cách hóa già nhân tạo. Nó có thể được hàn bằng nhiều phương pháp. Nhôm 6061 dùng cho linh kiện tự động hóa và cơ khí, khuôn gia công thực phẩm, khuôn gia công chế tạo. Nhôm 6061 là loại nhôm tấm hợp kim được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất.

Nhôm tấm cắt lẻ giá rẻ nhập khẩu trược tiếp từ các nhà sản xuất, giá thành nhôm tấm cắt lẻ sẽ rẻ hơn giá thị trường hiện nay khoảng 10% đến 15%. Các mác nhôm thường được bên cơ khí sử dụng làm khuôn mẫu là nhôm A5052, A6061, A7075. Ngoài ra chúng tôi còn cắt lẻ nhôm A1050, Nhôm chống trượt theo yêu cầu của khách hàng.

Các khách hàng trực thuộc các tỉnh chỉ cần xác nhận đơn hàng, chuyển tiền theo thông tin tài khoản công ty Nhôm Phương Nam. Khi hàng cắt xong xẽ được bọc cẩn thận rồi chuyển ra chành xe. Nhận hàng không đúng với chất lượng hàng hóa, không đúng khích thước yêu cầu. Nhận lại hàng và cắt lại hàng mới. Khách Hàng lấy lại cửa hàng chỉ cần chờ khoảng 5 phút đến mười phút là có. Với những đơn hàng lớn từ 200kg.

Xem thêm: sản phẩm thép không gỉ

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *