Những bí kíp giúp nới rộng không gian cho phòng khách nhỏ

Sở hữu một phòng khách rộng rãi và thoáng đãng là điều mà ai cũng mong muốn,  nhưng thực tế vì nhiều nguyên nhân mà phòng khách của bạn lại bị hạn chế về mặt diện tích nhất là với những phòng khách của nhà chung cư hay nhà phố nhỏ. Phòng khách chật sẽ mang đến sự bí bách cho người sử dụng. Dưới đây là một số mẹo mà Nội thất Kinh Bắc gợi ý để giúp bạn mở rộng không gian cho phòng khách chật hẹp của mình.

Sử dụng bàn đa năng

Một bộ bàn ghế đẹp 2017 với bàn đa năng có thể giúp gia chủ điều chỉnh chân và khoảng cách với mặt sàn và gấp gọn sau khi sử dụng xong

Bàn đa năng vừa có thể dùng làm bàn ăn vừa có thể dùng làm tiếp khách thậm chỉ là bàn làm việc. Vì thế mà những món đồ nội thất đa năng luôn luôn được ưu tiên sử dụng trong những không gian nhỏ.

Sử dụng gương để tạo ảo giác về không gian

Đây là cách mà nhiều gia đình sử dụng

Một tấm gương lớn sẽ có hiệu quả giúp không gian được mở rộng ra gấp đôi, tạo ảo giác về không gian. Đây là cách đặc biệt thích hợp với phòng khách nhỏ và chỉ có một cửa sổ nhỏ.

Tận dụng phần lưng sau của ghế sofa

Khoảng trống phía sau phần lưng bộ bàn ghế gỗ đẹp được các kiến trúc sư nội thất thiết kế thành những hộc để đồ nhỏ hay giống như một kệ dài dùng để đựng sách và các vật dụng trang trí

Và nhờ thiết kế có bạn có thể sắp xếp sách báo hay những vật dụng nhỏ giúp phòng khách của gia đình mình trong gọn gàng hơn.

Xem thêm : Mẫu ván sàn gỗ http://masfloor.com/ đẹp nhất

Sử dụng các đồ nội thất có chân

Đồ nội thất có chân giúp cho phòng khách trông nhẹ nhàng và thoáng hơn về mặt thị giác

Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả khi sử dụng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ có chân cao khiến phòng khách không có cảm giác nặng nề giúp tăng thêm không gian cho phòng khách chật hẹp.

Một căn phòng có không gian chật hẹp có thể sẽ khiến cho chủ nhà và cả gia đình đều cảm thấy không thoải mái và thậm chí là bức bối. Vì vậy hãy tham khảo những mẹo nhỏ trên đây mà Nội Thất Kinh Bắc cung cấp cho bạn nhé.

Tác giả: congtungtm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *