Những điểm nổi bật đáng mua của Sony Z4V xách tay Mỹ

Sony Z4V một rất phẩm đình đám căn nguyên từ nước MỸ tên gọi tất cả Sony Xperia Z4V nhưng sức ảnh hưởng của nó đã lan nhanh tới các thị trường khác trong ấy mang Việt Nam. Đây là 1 Model mới với nhiều tính năng độc đáo mới lạ lôi kéo không ít người dùng bởi bề ngoài đẹp, màn hình 2k, chống thấm nước thấp , cấu hình cao sẽ làm hài lòng quý khách .

Sony Z4V mang quốc tịch Mỹ về Việt Nam

Sony Z4V quốc tịc Mỹ nên nó như một tấm vé thông hành để mang thể vận động tới bất cứ thị trường nào và lấy lòng được tât cả quý người dùng tin tiêu dùngkể cả là khó tính nhất. Sony Z4V được phân phối bởi nhà mạng Verion, một nhà mạng sở hữu tiếng ở thị trường Mỹ, điều này giúp Z4V thêm khẳng định vị trí tên tuổi của mình ở bất cứ thị trường nào mà nó đặt chân đến .

3 ĐIỂM ĐÁNG quan tâm khi BẠN tậu tậu SONY Z4V

  • bề ngoài cao cấp: Sony Z4V kiểu dáng sang trọng cao cấp, đã được khiến mới lại dụa trên phiên bản Z3 đã mang trước đấy với phổ biến khía cạnh mới hơn. Phần khung kim cái mang độ sáng và bóng bẩy hơn, ở các cạnh máy được bo cong nhẹ 4 nút cao su được vật dụng để giúp máy hạn chế được nhũng va chạn dẫn tới móp, bung máy. Đồng thời máy còn với thêm cặp đôi camera ko lồi 13MP/5MP thả ga chụp ảnh, tự sướng, cộng thêm tính năng chống thấm nước , chống bụi đạt chuẩn Ip68…

  • Màn hình hiển thị sắc nét: Sony Z4V mang màn hình Full HD sở hữu kích thước là 5,2 inch phổ biến điểm gây ấn tượng mạnh quý kháchnhư: tính năng nhấp 2 lần vào màn hình để mở khóa, cảm ứng vô cùng nhạy vuôt chạm mượt mà nhắc cả lúc đi găng tay.Với dộ cân bằng sángthấp ko làn ảnh hưởng tới thị giác người mua luôn cho hiển thị sáng rõ chân thực nhất dù dưới trời nắng gắt cũng ko thành vấn đề.

  • Hiệu năng mạnh, vượt trội: điểm Antutu của Sony Z4V đạt hơn 55 ngàn điểm đã thực sự khiến cho người mua hài lòng, đặc thù máy dùngchip snapdragon 8 nhân ,64 bit dung lượng bộ nhớ Ram mạnh mẽ 3GB cộng chíp đồ họa GPU 430 hỗ trợ những tác vụ hiển thị âm thanh,hình ảnh rẻ nhất. cùng viên Pin đã được nâng lên tới 3000 mAh sẽ mang lại cho bạn nhiều hoạt động tiện ích của máy trong 1 ngày dài hoạt động mạnh mẽ.

sở hữu các thông số kĩ thuật đầy ấn tượng cùng bề ngoài sang trọng cao cấp, giá lại quá mền để sở hữu bắt buộc Sony Z4V hứa hẹn sẽ tiếp tục làm cho mưalàm cho gió trên thị trường trong những ngày cuối tháng 11 bởi nhu cầu chọn tìm mạnh mẽ của khách hàng .

Theo MobileCity

 

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *