Những điều cấm khi sử dụng tủ lạnh

Những điều cấm khi sử dụng tủ lạnh

Ngày nay việc sử dụng tủ lạnh không còn xa lạ gì đối với mỗi gia đình, nó là 1 vật dụng không thể thiếu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Tuy vậy vẫn có những điều cấm kỵ khi sử dụng tủ lạnh mà nhiều người chưa biết. Thế nên bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của các chuyên viên ngành sửa tủ lạnh để biết nhé.

thao lap dieu hoa

thao lap dieu hoa

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là tuyệt đối không được dùng dao, kéo hay bất kỳ vật nhọn nào để cạy những đồ bị đóng đá đã bám chặt vào tủ lạnh. Bởi khi làm như vậy rất có thể bạn sẽ làm thủng giàn Coil, điều này dẫn tới việc tủ lạnh không còn khả năng làm lạnh nữa. Khi đó bạn sẽ phải bỏ ra 1 chi phí rất lớn để gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội tới làm lại giàn Coil hoặc có khả năng sẽ phải thay mới 1 chiếc tủ lạnh khác để dùng. Điều thứ 2 bạn cần lưu ý đó chính là việc di chuyển tủ lạnh, khi muốn đặt tủ sang 1 vị trí khác bạn hãy xê dịch tủ theo chiều thẳng đứng, không được bê ngang tủ và sau khi đã di chuyển xong đừng vội cắm luôn nguồn điện mà hãy chờ ít nhất 30s để máy dồn Oil về đúng vị trí ban đầu. Như vậy sẽ giúp tủ tránh bị nghẹt và dẫn tới tình trạng không lạnh.
Với hai lưu ý quan trọng trên đây bạn đã biết cách bảo quản tủ lạnh nhà mình để tránh hỏng hóc rồi phải không. Khi ấy không cần tốn thêm chi phí cho những lần gọi tới thợ sửa tủ lạnh nữa.

Tác giả: mrdoan1695

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *